ผล DNA ยัน! โครงกระดูกถูกฝัง 5 ปี คือ น้องน้ำ แต่ไม่พบรอยกระดูกแตกหักจากการถูกทำร้าย

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - แพทย์เผยผลการตรวจดีเอ็นเอ ยืนยันโครงกระดูกถูกฝังดิน 5 ปี คือ "น้องน้ำ" แต่ไม่พบร่องรอยการแตกหักของกระดูกจากการถูกทำร้าย

นางจันทิรา ศรีศักดิ์ มารดาของ นางสาวจริยา ศรีศักดิ์ หรือ น้องน้ำ ลูกจ้างสาววัย 16 ปี ที่ถูกนายจ้างฆ่าฝังดินในจังหวัดเพชรบุรี เมื่อปี 2555 ไปรับฟังผลการตรวจดีเอ็นเอเปรียบเทียบ ที่สถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ ซึ่งแพทย์ระบุว่า ผลดีเอ็นเอยืนยันได้ชัดเจนว่าเป็นโครงกระดูกของน้องน้ำ ก่อนจะส่งให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศล

อย่างไรก็ตาม ผลการตรวจอย่างละเอียด ไม่พบร่องรอยกระดูกหัก หรือแตกร้าว ประกอบกับระยะเวลาผ่านมานานถึง 5 ปี ทำให้ไม่สามารถระบุสาเหตุการเสียชีวิตได้แน่ชัด

ขณะที่ นางจันทิรา ก็เปิดเผยทั้งน้ำตา ยอมรับผลการตรวจสอบ เพราะเชื่อมาตลอดว่าต้องเป็นโครงกระดูกของบุตรสาว และยังมั่นใจพยานหลักฐานของตำรวจว่าจะตามจับผู้ร่วมก่อเหตุได้

พันตำรวจเอกไมตรี ฉิมเฉิด รักษาราชการแทน ผู้บังคับการกองปราบปราม เปิดเผยว่า เย็นวันนี้จะเรียกประชุมตำรวจชุดคลี่คลายคดีอีกครั้ง เพื่อติดตามความคืบหน้าของคดี รวมถึงตรวจสอบข้อมูลเรื่องที่พยานถูกข่มขู่ ส่วนจะมีการออกหมายจับผู้ต้องหาเพิ่มเติมหรือไม่ อยู่ระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐาน

TAG : นายจ้างฆ่าฝังดินนายจ้างฆ่าฝังดินลูกจ้างฆ่าฝังดินฆ่าฝังดิน น้องน้ำลูกจ้างถูกฆ่าฝังดินฆ่าฝังดิน เพชรบุรีโครงกระดูก น้องน้ำ