ญาติช็อก! โจ บอยสเก๊าท์ เสียชีวิตกะทันหัน เผยยังทำใจไม่ได้

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - บิดาและญาติ โจ บอยสเก๊าท์ เผยรู้สึกช็อก และยังทำใจไม่ได้ที่ต้องสูญเสียบุตรชายอย่างกะทันหัน                

ที่สถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ นายสัมฤทธิ์ ฉิมท้วม บิดาของ นายธนัท ฉิมท้วม หรือ โจ บอยสเก๊าท์ สมาชิกวงดนตรีบอยสเก๊าท์ พร้อมด้วยญาติ ๆ ได้ไปติดต่อขอรับศพ โจ ไปบำเพ็ญกุศล ท่ามกลางบรรยากาศเศร้าโศก หลังจากที่ โจ เสียชีวิตอย่างกะทันหัน ขณะกำลังแสดงดนตรีอยู่ในผับแห่งหนึ่งเมื่อคืนที่ผ่านมา ผลการชันสูตรแพทย์ระบุสาเหตุการเสียชีวิตมาจากภาวะกล้ามเนื้อหัวใจหยุดเต้นเฉียบพลัน โดยการมารับศพ โจ แฟนคลับได้นำเสื้อกำมะหยี่สีดำ หมวกคาวบอยสีน้ำตาล และแว่นตา ซึ่งเป็นชุดโปรดของ โจ มาแต่งให้เป็นครั้งสุดท้าย

นายสัมฤทธิ์ เปิดเผยว่า แม้จะรู้ข่าวร้ายของบุตรชายตั้งแต่เมื่อคืน แต่จนถึงขณะนี้ก็ยังรู้สึกช็อก ทำใจไม่ได้กับการสูญเสีย และยังไม่อยากจะเชื่อว่า โจ จากไปแล้ว ที่ผ่านมาบุตรชายไม่เคยเล่าให้ฟังเรื่องอาการเจ็บป่วย อาจจะกลัวว่าตนเองจะเป็นห่วง ทั้งนี้ ครอบครัวฉิมท้วม อยู่ระหว่างการจัดงานศพให้ป้าของโจ แต่ก็ต้องมาเสีย โจ ไปอีกคน       

สำหรับวงดนตรีบอยสเก๊าท์ เป็นวงบอยแบนด์ในยุค 90 มีสมาชิก 3 คน คือ นายวินรวีร์ ใหญ่เสมอ หรือ ต๊ะ, นายทรงพล คล้ายพงษ์พันธุ์ หรือ ดิ๊บ และ โจ มีผลงานเพลงฮิตในหมู่วัยรุ่นยุคดังกล่าวหลายเพลง โดย 1 ในนั้นคือ เพลงขอคืน ซึ่งเป็นเพลงที่กำลังเล่นในขณะที่ โจ เสียชีวิตเมื่อคืนนี้

สำหรับศพของ โจ บอยสเก๊าท์ จะนำไปตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดสายไหม และจะมีการสวดพระอภิธรรมเป็นเวลา 5 วัน

TAG : โจ บอยสเก๊าท์โจ บอยสเก๊าท์ เสียชีวิตบอยสเก๊าท์