คลิปที่เกี่ยวข้อง

ทหารนอกราชการวูบ! เข้าเกียร์พลาดรถพุ่งตกอาคารชั้น 4 เคราะห์ดีเจ็บเล็กน้อย

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - นายทหารนอกราชการ เกิดอาการวูบขณะอุ่นเครื่องยนต์รถที่จอดบนอาคาร 4 ชั้น ทำให้เข้าเกียร์พลาดรถพุ่งตกลงมา เคราะห์ดีที่บาดเจ็บไม่มาก                

เหตุเกิดที่อาคารหลังหนึ่งในซอยไผ่สิงโต เขตคลองเตย ด้านข้างอาคารพบรถยนต์หมายเลขทะเบียน ฌฐ 8148 กรุงเทพมหานคร อยู่ในสภาพด้านหน้ารถทิ่มลงพื้น ตัวรถเอนพิงอยู่กับกำแพงรั้ว ส่วนที่กำแพงกั้นลานจอดรถบนชั้นที่ 4 มีร่องรอยถูกชนจนกำแพงทะลุ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 คน คือ ร้อยเอกอนุกูล วรรณสุข นายทหารนอกราชการ ซึ่งเป็นผู้ขับรถคันดังกล่าว ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล อาการปลอดภัย

ชาวบ้านที่อยู่ใกล้จุดเกิดเหตุ เปิดเผยว่า ก่อนรถจะพุ่งตกลงมาได้ยินเสียงเครื่องยนต์และเสียงล้อรถเสียดสีกับพื้นถนนอย่างแรง ตามด้วยเสียงดังสนั่น จากนั้นรถจึงตกลงมา 

เจ้าหน้าที่ตำรวจไปตรวจสอบที่ช่องจอดที่รถคันดังกล่าวจอดอยู่ ก่อนจะเกิดเหตุพบรอยยางรถเสียดสีกับพื้นลานจอดเป็นทางยาวประมาณ 3 เมตร เป็นรอยพุ่งไปทางกำแพงกั้นลานจอดรถ ซึ่งมีช่องจอดรถอีกด้าน แต่เนื่องจากเป็นช่องว่าง ทำให้รถคันดังกล่าวพุ่งชนกำแพงจนทะลุตกลงไปด้านล่าง จากการสอบปากคำญาติทราบว่าร้อยเอกอนุกูลจะลงไปเช็ดรถ และมักจะติดเครื่องยนต์อุ่นเครื่องเป็นปกติ เรื่องที่เกิดขึ้นอาจเกิดจากโรคประจำตัว ซึ่ง ร้อยเอกอนุกูล จะมีอาการวูบอยู่บ่อยครั้ง โดยขณะเกิดอาการวูบมืออาจจะไปปัดถูกคันเกียร์ออโตเมติก พร้อมกับเหยียบคันเร่ง หรืออาจเกิดจากระบบเครื่องยนต์บกพร่อง ทำให้เกิดอุบัติเหตุดังกล่าวขึ้น

TAG : ทหารนอกราชการวูบขับรถตกตึกรถตกตึก