คลิปที่เกี่ยวข้อง

ตูน บอดี้สแลม วิ่งวันที่ 10 มุ่งหน้าเมืองคอน เศรษฐีใจบุญบริจาค 16 ล้านบาท

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ตูน บอดี้สแลม และทีมงาน ก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาล วิ่งเข้าจังหวัดนครีธรรมราชเพื่อรับเงินจากเศรษฐีใจบุญกว่า 16 ล้านบาท ท่ามกลางประชาชนจำนวนมากที่ร่วมยินดี

หลังจากที่ได้พักไป 1 วัน ตูน บอดี้สแลม และทีมงาน โครงการก้าวคนละก้าว เพื่อโรงพยาบาล 11 แห่ง ทั่วประเทศ ก็ออกวิ่งจากอำเภอระโนด จังหวัดสงขลาโดยมียอดเงินบริจาค 155 ล้านบาท ก่อนจะมุ่งหน้าเข้าสู่จังหวัดนครศรีธรรมราช เป็นวันที่ 10 หลังจากวิ่งมาด้วยระยะทางไกลกว่า 420 กิโลเมตร โดยวิ่งไปบนถนนสาย 408 นครศรีธรรมราช-สงขลา ท่ามกลางฝนที่ตกลงมาเกือบตลอดทาง มีประชาชนจำนวนมากที่เข้ามาให้กำลังใจศิลปินนักร้องคนดังอยู่บริเวณจุดที่เจ้าหน้าที่จัดเตรียมไว้ให้ ซึ่งกำหนดการวิ่งของ ตูน บอดี้สแลม และทีมงาน กำหนดไว้ 5 ช่วง โดยเข้าไปทำกิจกรรมและมอบเงินบริจาคให้เด็กนักเรียนที่โรงเรียนวัดสระเพลง อำเภอเฉลิมพระเกียรติ ก่อนเข้าไปในวัดพระมหาธาตุวรมหาวิหาร จังหวัดนครศรีธรรมราช เพื่อรับเงินบริจาคจำนวน 16 ล้านบาท จากผู้ใจบุญ นายจิมมี่ ชาวาลา เศรษฐีใจบุญชาวจังหวัดนครศรีธรรมราช ซึ่งเป็นที่ยินดีของชาวบ้านที่รู้ข่าว

โดยการวิ่งของ ตูน และทีมงาน ในวันนี้ ก็เป็นไปกำหนดที่วางไว้เหมือนเช่นทุกวัน นอกจากนี้ ตูนยังได้เข้าไปกราบสวัสดียายชรา ที่ป่วยใช้สายยางทางจมูกที่นั่งรออยู่บนรถเข็นหน้าบ้าน จนสร้างรอยยิ้ม และความชื่นชมในความจิตใจดีของ ตูน ส่วนยอดเงินบริจาคที่ประชาชนร่วมกันบริจาครวมกว่า 172,977,080.37 บาทแล้ว ระยะทางการวิ่ง 413 กิโลเมตรเศษ โดยยังไม่รวมกับยอดเงิน 16 ล้านบาทที่ นายจิมมี่ ชาวาลา บริจาคให้

TAG : ตูน บอดี้สแลมก้าวคนละก้าวโครงการก้าวคนละก้าวจิมมี่ ชาวาลาเศรษฐีใจบุญจิมมี่ เศรษฐีใจบุญ