ทำแผนฯ หมอเถื่อน ผ่าตัดสาวประเภท 2 จนเสียชีวิต สารภาพไม่ได้เป็นแพทย์

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ตำรวจลำปาง นำตัวผู้ต้องหาในคดีคลินิกเถื่อน ไปชี้จุดและทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ยอมรับเป็นผู้ผ่าตัดสาวประเภท 2 จนเสียชีวิตจริง

ตำรวจ สภ.เขลางค์นคร อำเภอเมืองลำปาง นำตัว นายธนัชพงศ์ จิตรธีภิรมย์ หรือ เบญ อายุ 29 ปี ชาวกรุงเทพมหานคร ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดลำปาง ในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยไม่เจตนา หลังจาก นายธนัชพงศ์ ซึ่งเป็นผู้ผ่าตัดเสริมทรวงอกให้สาวประเภท 2 ชาวจังหวัดลำพูน จนเสียชีวิต เหตุเกิดเมื่อวันที่ 29 ตุลาคมที่ผ่านมา ซึ่ง นายธนัชพงศ์ ได้หลบหนีไปกบดานอยู่ที่อะพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่งที่เมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี และถูกตำรวจกองปราบปรามจับกุมตัวได้

เช้านี้ ตำรวจได้คุมตัวมาสอบสวน ก่อนนำตัวไปชี้จุดและทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่คลินิกเวชกรรม ในพื้นที่ตำบลพระบาท อำเภอเมืองลำปาง พร้อมอธิบายว่าห้องใดที่ใช้ทำการผ่าตัด และห้องใดใช้เป็นห้องพักผู้ที่เข้ารับบริการ ซึ่ง นายธนัชพงศ์ รับสารภาพว่า เป็นผู้ผ่าตัดเสริมทรวงอกให้สาวประเภท 2 ที่เสียชีวิต และมีลูกค้าที่ตนเองดูแลอยู่ประมาณ 1,500 คน 

นายธนัชพงศ์ ยังบอกอีกว่า ตนไม่ได้เป็นแพทย์จริง ที่ผ่านมาตนได้เรียนรู้และเคยเห็นแพทย์หลายท่านผ่าตัดจึงรู้วิธีและมีความเชี่ยวชาญ อีกทั้งตนเองชื่อ ดิว อยู่แล้ว และไม่เคยแอบอ้างว่าเป็น หมอดิว นายแพทย์จิรเดช เกตุรัตนกุล เป็นแพทย์ศัลยกรรมชื่อดัง

TAG : หมอเถื่อนคลินิกเถื่อนคลินิกเถื่อน ลำปางผ่าตัดเสริมทรวงอกศัลยกรรมผ่าตัดสาวประเภท 2เสริมหน้าอกเสียชีวิต