นักท่องเที่ยวแห่เล่นน้ำทะเลริมหาดเกาะสมุย หลังคลื่นลมสงบ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - นักท่องเที่ยวพากันลงเล่นน้ำทะเล ริมชายหาดเกาะสมุย บรรยากาศคึกคัก หลังคลื่นลมสงบ

นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ต่างพาครอบครัวออกมาสัมผัสบรรยากาศริมชายหาดเฉวง ตำบลบ่อผุด อำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี หลังผู้ประกอบการได้เก็บป้ายเตือน และธงแดงที่เป็นสัญลักษณ์ห้ามนักท่องเที่ยวลงเล่นออกจากชายหาด หลังคลื่นลมบริเวณชายหาดเฉวง เริ่มสงบลง

โดยก่อนหน้านี้ช่วงที่มีมรสุมพัดผ่านพื้นที่เกาะสมุย ส่งผลให้คลื่นลมในทะเลมีกำลังแรง ทางผู้ประกอบการเกรงนักท่องเที่ยวจะเกิดอันตราย จึงได้นำป้ายเตือนและธงแดงมาปักไว้ริมชายหาด แต่เมื่อหลังคลื่นลมสงบแล้ว ทางผู้ประกอบการก็ได้เก็บป้ายเตือน ทำให้บรรยากาศริมชายหาดกลับมาคึกคักและสนุกสนานอีกครั้ง

ขณะที่นักท่องเที่ยวบางกลุ่มก็นอนพักอาบแดดริมชายหาด หลังท้องฟ้าปลอดโปร่ง มีแสงแดดส่องลงมา ทำให้ได้กลับสัมผัสกับธรรมชาติที่สวยงาม ถึงแม้ว่าช่วงนี้ในพื้นที่อำเภอเกาะสมุย จะอยู่ในช่วงโลว์ซีซั่นก็ตาม

จังหวัดตรัง นักท่องเที่ยวพากันไปนั่งพักผ่อนและถ่ายภาพกันที่สถานีรถไฟกันตัง ซึ่งเป็น 1 ใน 20 แหล่งโบราณสถานของจังหวัดตรัง ที่มีนักท่องเที่ยวแวะเวียนมาเยี่ยมเยือนไม่ขาดสาย ถือเป็นแลนด์มาร์กอีกแห่งของเมืองตรัง ที่ต้องไม่พลาดถ่ายภาพเซลฟี่เก็บไว้เป็นที่ระลึก เพราะยังคงรูปแบบสถาปัตยกรรมแบบดั้งเดิมในสมัยรัชกาลที่ 5 เอาไว้ ขณะที่บริเวณรอบ ๆ สถานีรถไฟกันตัง ก็ได้ปรับปรุงภูมิทัศน์ไว้อย่างสวยงาม

TAG : เกาะสมุยเที่ยวเกาะสมุยสภาพอากาศเกาะสมุยสถานีรถไฟกันตังเที่ยวตรังโบราณสถานของจังหวัดตรัง