สลด! ซิ่งกระบะตีคู่กันมา เกิดชนกันเองรถตกข้างทาง มีผู้เสียชีวิต 1 คน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - สลด! หนุ่มใหญ่ลูกพี่ลูกน้องกัน ซิ่งรถกระบะขับตีคู่กันมา เกิดชนกันเอง จนรถแฉลบชนแผงกั้นข้างทาง ตกร่องถนน เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 1 คน

เหตุการณ์อุบัติเหตุครั้งนี้เกิดขึ้นเมื่อเวลา  02.00 น.ที่ผ่านมา ตำรวจภูธรมะขาม ตรวจสอบที่เกิดเหตุบนถนนจันทบุรี-สระแก้ว ฝั่งขาเข้า ช่วงบ้านหนองอ้อ อำเภอมะขาม จังหวัดจันทบุรี พบรถกระบะ สีบรอนซ์เงิน ตออยู่ในร่องถนนข้างทาง สภาพพังยับเยินเสียหาย มีร่างชายคนขับเสียชีวิตติดอยู่ภายใน สภาพศีรษะแตก มีบาดแผลฉกรรจ์ที่ใบหน้าและขาหัก ทราบชื่อคือ นายเชี่ยวชาญ ทองคง อายุ 44 ปี 

ตรวจสอบใกล้กันพบแผงกั้นเหล็กข้างทาง ถูกชนจนหักเสียหาย โดยพบรถกระบะอีกคันจอดอยู่บนถนน ห่างจากจุดที่ชนกันประมาณ 50 เมตร สภาพมีรอยเฉี่ยวชนที่บริเวณด้านหน้ารถ โดยพบ นายวิชาญ สาอุทัศน์ อายุ 31 ปี คนขับ ยืนรอตำรวจ พร้อมญาติอีก 2 คนที่เดินทางมาด้วย โดยบอกว่า นายเชี่ยวชาญ ที่เสียชีวิตนั้น ก็เป็นลูกพี่ลูกน้องกับเขาและคนอื่น ๆ ที่นั่งมาในรถ 

เหตุเกิด ขณะที่ทั้งหมดกำลังขับรถกลับจากบ้านเพื่อนที่อำเภอมะขาม และได้ขับมาด้วยความเร็ว ในลักษณะตีคู่กันมาตลอดทาง กระทั่งมาถึงจุดเกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้ง รถทั้งสองคันเกิดเฉี่ยวชนกัน จนเป็นเหตุให้เกิดอุบัติเหตุไม่คาดคิด และมีผู้เสียชีวิตดังกล่าว

TAG : ซิ่งรถกระบะตีคู่ขับรถตีคู่รถชนรถเฉี่ยวรถตกร่องถนน