สาวขับเก๋งฝ่าความมืด ชนคนขี่ จยย.พ่วงข้างตกข้างทาง เสียชีวิต

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - หญิงสาวขับเก๋งฝ่าความมืด ชนคนขี่รถจักรยานยนต์พ่วงข้าง ส่งผลให้ผู้เป็นสามีเสียชีวิต ขณะที่ภรรยาที่นั่งมาด้วยบาดเจ็บสาหัส

เหตุการณ์อุบัติเหตุเศร้าสลดครั้งนี้ เกิดขึ้นเมื่อกลางดึกของเมื่อวานนี้ ตำรวจภูธรเมืองกาญจนบุรี ตรวจสอบที่เกิดเหตุบนถนนกาญจนบุรี-ลาดหญ้า ช่วงก่อนถึงทางเข้าวัดศรีอุปลาราม ในอำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี พบรถยนต์เก๋งสภาพหน้ารถพังเสียหายอยู่ในป่าหญ้าข้างทาง ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์แบบพ่วงข้าง พังเสียหายเช่นกัน ชายคนขี่อายุ 57 ปี นอนเสียชีวิตอยู่ในป่าหญ้า ขณะที่ภรรยาที่นั่งมาด้วยร่างกระเด็นตกจากรถได้รับบาดเจ็บสาหัส

เหตุเกิดขณะที่หญิงคนขับรถเก๋ง ขับรถฝ่าความมืดมาตามเส้นทางดังกล่าว เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ ซึ่งเป็นเส้นทางที่กำลังมีการปรับปรุงขยายผิวถนน โดยไม่มีไฟฟ้าส่องสว่าง ทำให้พุ่งชนท้ายรถจักรยานยนต์พ่วงข้างคันดังกล่าวเข้าอย่างจัง

จังหวัดสมุทรปราการ เมื่อกลางดึกของเมื่อวานนี้ เป็นเหตุวัยรุ่นซิ่งรถจักรยานยนต์แข่งกันมา 2 คัน บนถนนเทพารักษ์ ฝั่งขาเข้า จู่ ๆ รถเกิดเสียหลัก พุ่งชนท้ายรถกระบะสีบรอนซ์ทองเข้าอย่างจัง ขณะที่รถจอดติดไฟแดง เป็นเหตุชายคนขี่ร่างกระเด็นตกจากรถ ลอยขึ้นไปอยู่บนหลังรถกระบะคันที่ไปชนท้าย จนได้รับบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่นำตัวส่งโรงพยาบาลสมุทรปราการอย่างเร่งด่วน ขณะที่เพื่อนกลุ่มวัยรุ่นที่ขี่รถจักรยานยนต์ตามกันมา ได้แยกย้ายกันไปคนละทิศทาง

จังหวัดเชียงใหม่ เป็นเหตุชายวัย 67 ปี เมาสุรา ขับรถเก๋งย้อนศร เสียหลักถูกรถกระบะที่วิ่งมาตามทางชนเข้าอย่างจัง เป็นเหตุให้รถพังเสียหายทั้งสองคัน โดยพบรถเก๋งถูกชนกระเด็นห่างจากจุดที่ชนประมาณ 20 เมตร ขณะที่ชายคนขับร่างติดอยู่ในรถได้รับบาดเจ็บสาหัส เป็นเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อช่วงค่ำของเมื่อวานนี้ บนถนนถนนวงแหวนรอบนอก ตำบลสันผีเสื้อ โดยชายเมาสุรายอมรับผิดโดยดี

จังหวัดนครราชสีมา นายวันชัย แนมกระโทก อายุ 27 ปี ขี่รถจักรยานยนต์ เสียหลักแหกโค้งปีนขึ้นไปบนฟุตบาทข้างทาง พุ่งชนท้ายรถกระบะที่จอดอยู่ เป็นเหตุให้เสียชีวิตในจุดเกิดเหตุ ซึ่งเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นบนถนนมิตรภาพ ทางโค้งวัดศาลาลอย ในอำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา

TAG : อุบัติเหตุรถชนกันขับรถฝ่าความมืดเก๋งชนรถจักรยานยนต์พ่วงข้างเก๋งชน จยย พ่วงข้าง