พนักงานขับรถสำนักงานที่ดินหายตัวลึกลับนาน 5 วัน ภรรยาคาดอาจจมน้ำเสียชีวิต

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - พนักงานขับรถสำนักงานที่ดิน จ.ชัยภูมิ หายตัวไปอย่างลึกลับนานกว่า 5 วัน ภรรยาเป็นห่วงมาก คาดว่าอาจจมสระน้ำด้านหลังที่ทำงานเสียชีวิต

อาสาสมัครกู้ภัยและนักประดาน้ำ กำลังช่วยกันค้นหาร่างของ นายเศรษฐ์ภัทร์ วันชัยชินธนา อายุ 46 ปี พนักงานขับรถสำนักงานที่ดินจังหวัดชัยภูมิ สาขาอำเภอบัานเขว้า ที่หายตัวออกจากบ้านไปนานกว่า 5 วันแล้ว

หญิงผู้เป็นภรรยา คาดว่าสามีอาจจะพลัดตกสระน้ำ บริเวณด้านหลังสำนักงานที่ดินดังกล่าวแล้วเกิดจมน้ำเสียชีวิต จึงโทรแจ้งตำรวจภูธรบ้านเขว้ามาตรวจสอบ และประสานนักประดาน้ำกู้ภัยมางมหา โดยผู้เป็นภรรยาได้จุดธูปไหว้เจ้าที่เจ้าทางตามความเชื่อส่วนตัว เพื่อหวังให้เจอตัวสามี

นักประดาน้ำกู้ภัยใช้เวลางมหาอยู่นานกว่า 1 ชั่วโมงก็ยังไม่เจอตัว จึงยุติการค้นหา โดยก่อนหน้านี้มีการระดมกำลังออกเดินเท้าตามหาในป่าใกล้เคียงแล้ว แต่ก็ยังไร้วี่แวว จากการสอบถามเพื่อนร่วมงานในสำนักงานเดียวกัน บอกว่า ไม่มีใครพบนายเศรษฐ์ภัทร์เลย หลังจากเจอกันในวันที่มาทำงานวันสุดท้ายเมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายนที่ผ่านมา

นางรินทร์ยุพา ซึ่งเป็นภรรยา ได้แจ้งความคนหายไว้ที่สถานีตำรวจภูธรอำเภอบ้านเขว้าแล้ว พร้อมฝากไปถึงผู้ที่พบเบาะแสการหายตัวไปอย่างลึกลับของผู้เป็นสามีว่า ให้แจ้งข้อมูลมาได้ที่ตำรวจภูธรบ้านเขว้าตลอดเวลา เพราะขณะนี้ภรรยาและลูกเป็นห่วงมาก

TAG : พนักงานขับรถสำนักงานที่ดินพนักงานขับรถสำนักงานที่ดินหายตัวคนหายพนักงานขับรถ