หนุ่มใหญ่ใช้มีดแทงเมียก่อนใช้จอบตีซ้ำเสียชีวิต อ้างโมโหทะเลาะกันรุนแรง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ชายวัย 56 ปี ใช้มีดแทงภรรยาสาวอายุอ่อนกว่า 30 ปี เสียชีวิต ใช้จอบตีซ้ำด้วย สุดท้ายเจ้าตัวเข้ามามอบตัวเอง อ้างบันดาลโทสะ หลังมีปากเสียงกันรุนแรง

ตำรวจ สภ.ครบุรี เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุหน้าบ้านหลังหนึ่ง ในตำบลบ้านใหม่ อำเภอครบุรี จังหวัดนครราชสีมา หลังได้รับแจ้งว่ามีเหตุทะเลาะวิวาท จนทำให้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย ซึ่งต่อมาทราบชื่อคือ นางสาวนิษา เทพมณฑล อายุ 28 ปี สภาพศพมีบาดแผลฉกรรจ์โดยเฉพาะบริเวณใบหน้าและศีรษะ ใกล้กับที่เกิดเหตุพบจอบเปื้อนเลือด และมีดปลายแหลมตกอยู่ด้วย

ตำรวจสอบปากคำพยาน จนทราบว่าผู้ก่อเหตุคือ นายอำนวย ภัควัน อายุ 56 ปี ซึ่งเป็นสามีของผู้เสียชีวิต ที่มีปากเสียงกันเมื่อประมาณ 22.00 น. ของวันที่ 11 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ก่อนจะก่อเหตุใช้มีดแทงและใช้จอบตีภรรยาซ้ำจนเสียชีวิต แล้วหลบหนีไป

กระทั่งวานนี้ (12 พ.ย.) ผู้ต้องหารายนี้ตัดสินใจเข้ามอบตัวที่ สภ.ครบุรี ตำรวจสอบปากคำเบื้องต้น นายอำนวย ให้การอ้างว่าก่อนเกิดเหตุเขาและนางสาวนิษา ซึ่งเป็นภรรยา ได้ไปร่วมงานเลี้ยงในตำบลแชะ อำเภอครบุรี และขณะอยู่ในงานเลี้ยงตัวเองได้ไปเต้นรำหน้าเวทีการแสดงดนตรี ภรรยาเกิดหึงหวงจึงสั่งให้กลับบ้าน เมื่อกลับถึงบ้านก็เกิดมีปากเสียงกันอีกครั้ง โดยภรรยาได้หยิบมีดปลายแหลมที่อยู่ในบ้านออกมาขู่จะแทง จนเกิดการต่อสู้กัน เมื่อตัวเองแย่งมีดได้จึงแทงภรรยา 1 ครั้ง แต่เธอกลับยังด่าทออีก จึงทำให้เกิดบันดาลโทสะหยิบจอบที่อยู่ในบ้าน ฟันไปที่ศีรษะของภรรยาจนกระทั่งเสียชีวิต ต่อมารู้สึกสำนึกผิดจึงตัดสินใจเข้ามอบตัว

TAG : ใช้มีดแทงเมียทะเลาะกับภรรยาหนุ่มใหญ่ใช้มีดแทงเมียใช้จอบตีหัวเมียแทงภรรยา