ช็อก! เตือนภัยชายวัย 41 ใช้ปืนยาวจี้สาวสวยขึ้นรถ สารภาพอยากได้ภรรยาใหม่

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ความคืบหน้า ชายวัย 41 ปี ใช้ปืนยาวจี้สาวสวยวัย 20 ปี ขึ้นรถ ตอนแรกบอกว่าจะฉุดไปให้เพื่อน 2 คน ล่าสุดสารภาพทะเลาะกับภรรยา จึงอยากได้ผู้เสียหายเป็นภรรยาคนใหม่

ภาพจากกล้องวงจรปิดบันทึกภาพขณะ นายโชคชัย ชัยคงเมือง อายุ 41 ปี เจ้าของร้านคาร์แคร์แห่งหนึ่ง ในอำเภอท่าฉาง จังหวัดสุราษฎร์ธานี ใช้ปืนยาวขนาด .22 จี้บังคับหญิง อายุ 20 ปี พนักงานร้านค้า ขึ้นรถกระบะ สีดำ แต่ผู้เสียหายกระโดดลงจากรถ และนายโชคชัย ถูกตำรวจตามจับตัวได้ที่อำเภอคีรีรัฐนิคม ห่างจากที่เกิดเหตุ 40 กิโลเมตร ในสภาพมีอาการเมายาเสพติด รับสารภาพเบื้องต้นว่าได้เสพยาเสพติดก่อนลงมือก่อเหตุ และต้องการฉุดไปให้เพื่อน 2 คน
         
นายโชคชัย มีอาการดีขึ้น ตำรวจจึงนำตัวมาสอบสวนอีกครั้ง ให้การว่า แอบชอบผู้เสียหายมานานแล้ว เนื่องจากมีบ้านอยู่ใกล้กัน ประกอบกับช่วงนี้ทะเลาะกับภรรยา จึงคิดก่อเหตุฉุดผู้เสียหาย เพราะว่าอยากได้ภรรยาคนใหม่ โดยก่อนก่อเหตุได้เสพไอซ์ไปด้วย เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหาเสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1, บังคับจิตใจผู้อื่นโดยใช้อาวุธ, พกพาอาวุธปืนไปในที่สาธารณะ ส่งตัวดำเนินคดีตามกฎหมาย
         
มีข้อมูลด้วยว่า นายโชคชัย เคยต้องโทษคดียาเสพติดและทำร้ายร่างกาย เพิ่งออกจากเรือนจำมาได้ไม่นานก็มาก่อเหตุอีก ส่วนผู้เสียหายเป็นหญิงหน้าตาดี เพิ่งมาทำงานที่ร้านดังกล่าวได้ประมาณ 5 เดือน และไม่เคยรู้จักกับนายโชคชัยมาก่อน

TAG : ใช้ปืนจี้สาวสวยอยากได้ภรรยาใหม่ชายใช้ปืนยาวจี้สาวสวยฉุดสาวขึ้นรถเมายา