คลิปที่เกี่ยวข้อง

นักท่องเที่ยวแห่ชมทะเลหมอกที่สกายวอล์ค จ.หนองคาย

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - นักท่องเที่ยวพากันขึ้นไปชมทะเลหมอกบนสกายวอล์ค วัดผาตากเสื้อ จังหวัดหนองคาย และก็ไม่ผิดหวังเพราะสภาพอากาศเป็นใจ ทำให้เห็นวิวทะเลหมอก

นักท่องเที่ยวต่างตั้งกล้องรอคอยที่จะเก็บภาพทะเลหมอกที่ปกคลุมอย่างหนาแน่น รวมถึงภาพพระอาทิตย์ขึ้นเหนือทะเลหมอก บริเวณใกล้กับสกายวอล์ค วัดผาตากเสื้อ อำเภอสังคม จังหวัดหนองคาย

และทันทีที่พระอาทิตย์ขึ้น ก็ไม่ทำให้นักท่องเที่ยวผิดหวัง หลายคนรีบกดชัตเตอร์เก็บภาพความสวยงาม พร้อมกับถ่ายเซลฟี่กับวิวสวย ๆ โดยเฉพาะที่บริเวณสกายวอล์คพื้นกระจกใส ซึ่งเห็นวิวทะเลหมอกได้อย่างชัดเจน

ผานางเมิน ภายในอุทยานแห่งชาติภูพาน ตำบลห้วยยาง อำเภอเมือง จังหวัดสกลนคร เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่มีนักท่องเที่ยวไปชมวิวพระอาทิตย์ขึ้น และพระอาทิตย์ตกที่สวยงาม โดยทางอุทยานฯ ได้จัดจุดกางเต็นท์ไว้คอยบริการ จากจุดนี้ถ้าเดินไปด้านล่างจะมีลานหินกว้าง เรียกว่า “ลานสาวเอ้” อยู่ท่ามกลางป่าเขา โดยในเดือนสิงหาคมไปถึงปลายปี จะได้พบเห็นดอกไม้ขึ้นสลับสีเป็นทุ่งกว้าง เหมาะสำหรับการพักผ่อน ถ่ายภาพ และชมความสวยงามของธรรมชาติ

TAG : ชมทะเลหมอกสกายวอล์ควัดผาตากเสื้อวัดผาตากเสื้อชมวิวทะเลหมอกอุทยานแห่งชาติภูพานลานสาวเอ้เที่ยวสกลนครเที่ยวหนองคายผานางเมิน