ระทึก! รถสามล้อเครื่องรับจ้างไฟลุกท่วม ผู้โดยสาร-คนขี่โดดหนีตายกลางถนน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - เกิดเหตุการณ์ระทึก! รถสามล้อเครื่องรับจ้าง ไฟลุกท่วมขณะวิ่งส่งผู้โดยสาร ทั้งคนขี่และคนนั่งกระโดดหนีตายกลางถนน เป็นเหตุให้ได้รับบาดเจ็บ 3 คน

เปลวเพลิงกำลังลุกไหม้รถสามล้อเครื่องรับจ้างทั้งคันอย่างรวดเร็ว ท่ามกลางความแตกตื่นของผู้พบเห็นเหตุการณ์ โดยอาสาสมัครกู้ภัยได้ใช้ถังสารเคมีดับเพลิงฉีดระงับเหตุ ก่อนที่รถน้ำดับเพลิงจะเดินทางมาถึงที่เกิดเหตุ บนสะพานข้ามคลอง ถนนจรดวิถีถ่องสุโขทัย-เมืองเก่า หน้าวิทยาลัยนาฏศิลป์สุโขทัย

เหตุเกิดเมื่อช่วงค่ำของเมื่อวานนี้ ขณะที่หญิงวัย 28 ปี พร้อมด้วยลูกชายวัย 11 ขวบ กำลังนั่งรถสามล้อรับจ้างเดินทางกลับบ้านพัก มีนายฉลาด พึ่งอินทร์ เป็นคนขี่ และทันทีที่รถวิ่งมาถึงสะพานข้ามคลองดังกล่าว จู่ ๆ เกิดมีเปลวไฟลุกไหม้ขึ้นที่เครื่องยนต์อย่างรวดเร็ว

โดยที่คนขับพยายามเหยียบเบรกเพื่อหยุดรถ แต่เบรกไม่อยู่ จึงตะโกนบอกให้สองแม่ลูกที่นั่งอยู่ด้านหลังกระโดดลงจากรถ ขณะที่เปลวไฟกำลังลุกไหม้ในทันที ก่อนที่ชายคนขี่จะกระโดดตามมา และทิ้งรถให้วิ่งไปโดยที่มีเปลวไฟลุกไหม้ทั้งคัน

โดยพบหญิงดังกล่าวได้รับบาดเจ็บที่แขนซ้าย ขณะที่ลูกชายบาดเจ็บศีรษะแตกและไหล่หลุด ส่วนชายคนขี่รถสามล้อเครื่องได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย สำหรับสาเหตุอยู่ระหว่างการสอบสวนของเจ้าหน้าที่

TAG : รถสามล้อไฟไหม้ไฟไหม้รถสามล้อกระโดดรถสามล้อไฟไหม้รถ