รถบรรทุกสิบล้อเบรกแตกทางลงเขาป่าตอง ชนรถ 5 คัน เสียชีวิต 1 คน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - รถบรรทุกสิบล้อเบรกแตกช่วงทางลงเขาป่าตอง ชนรถเก๋ง-รถจักรยานยนต์ที่อยู่ข้างหน้ารวม 5 คัน เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 1 คน และบาดเจ็บ 4 คน

อาสาสมัครกู้ภัยกำลังช่วยกันนำศพ นายกิตติพร ทศกาญจน์ อายุ 30 ปี คนขี่รถจักรยานยนต์ ที่ถูกรถสิบล้อบรรทุกท่อเหล็กชนอัดท้ายเข้าอย่างจัง จนร่างกระเด็นตกจากรถเสียชีวิตอยู่บนถนน

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นช่วงเย็นของเมื่อวานนี้ เมื่อ จู่ ๆ รถสิบล้อบรรทุกท่อเหล็กที่วิ่งมาจากทางลงเขาป่าตอง เกิดเบรกแตกกะทันหัน เป็นเหตุให้รถเสียหลักพุ่งชนรถจักรยานยนต์ 2 คัน ที่อยู่ข้างหน้าเข้าอย่างจัง จนร่างคนขี่และคนซ้อนท้ายลอยกระเด็นไปตกอยู่ป่าหญ้าข้างทาง และชนรถสามล้อรับจ้างจนพลิกคว่ำ ก่อนที่รถจะไถลไปชนรถยนต์อีก 2 คัน ได้รับความเสียหาย เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 1 คน และบาดเจ็บทั้งหมด 4 คน

หลังเกิดเหตุ ชายดังกล่าวที่เป็นคนขับรถบรรทุกสิบล้อ ยืนรอมอบตัวกับตำรวจแต่โดยดี โดยไม่ได้หลบหนีไปไหน พร้อมถูกควบคุมตัวมาดำเนินคดี และตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์และสารเสพติดในร่างกาย

TAG : รถสิบล้อเบรกแตกทางลงเขาป่าตองรถบรรทุกสิบล้อเบรกแตกเบรกแตกป่าตองขับรถลงเขาขับรถลงเขาเบรกแตกสิบล้อชนเก๋งสิบล้อชนรถจักรยานยนต์