ตำรวจคุมตัว 3 ผู้ต้องหา ฆ่าน้องน้ำฝังดิน ไปฝากขังที่ศาลอาญา

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ตำรวจคุมตัว 3 ผู้ต้องหา ที่ร่วมกันฝังศพ น้องน้ำ ไปฝากขังแล้ว และขณะนี้ยังไม่มีพยานหลักฐานโยงถึงผู้ใด นอกเหนือจากผู้ต้องหาที่จับกุมตัวมาได้

นายปราโมท์ สุวรรณพิทักษ์ และ นางสาวปราถนา ท้วมทรัพย์ ผู้ต้องหาที่ร่วมกันฝังศพนางสาวจริยา ศรีศักดิ์ หรือ น้องน้ำ ลูกจ้างสาววัย 16 ปี ที่เสียชีวิตจากการถูกฆาตกรรม ถูกพนักงานสอบสวนกองปราบปราม ควบคุมตัวไปฝากขังที่ศาลอาญา ในความผิดฐานร่วมกันเพื่อช่วยเหลือให้ผู้อื่นไม่ต้องรับโทษ หรือได้รับโทษน้อยลง และข้อหาทำให้เสียหาย ทำลาย ซ่อนเร้น หรือทำให้ไร้ประโยชน์ ซึ่งพยานหลักฐานในการกระทำผิด ส่วนเยาวชนหญิงอายุ 16 ปี อีก 1 คน ที่มีส่วนร่วมในการกระทำความผิด ถูกส่งตัวไปฝากขังต่อศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง หลังจากที่ตลอดทั้งคืนที่ผ่านมา ตำรวจสอบปากคำและผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ
              
พันตำรวจเอกภูมินทร์ พุ่มพันธ์ม่วง ผู้กำกับการ 5 กองบังคับการปราบปราม เปิดเผยว่า จากการแยกสอบปากคำผู้ต้องหาเมื่อคืนนี้ ทั้งหมดให้ข้อมูลกับตำรวจเป็นอย่างดี และรับสารภาพในทุกข้อกล่าวหา โดยมีการบอกเล่าถึงพฤติการณ์ของตนเองในวันเกิดเหตุได้สอดคล้องตรงกัน
              
ทั้งนี้ ผู้ต้องหาที่ร่วมกันก่อเหตุในคดีนี้ สามารถติดตามจับกุมตัวมาได้ครบหมดทุกคนแล้ว และขณะนี้ยังไม่มีพยานหลักฐานเชื่อมโยงไปถึงบุคคลอื่น แต่หากพยานหลักฐานสาวไปถึงใคร ก็ต้องถูกดำเนินคดีอย่างแน่นอน

TAG : ฆ่าฝังศพน้องน้ำฆ่าลูกจ้างสาวน้องน้ำฆ่าฝังศพ