สยอง! วัยรุ่นซิ่ง จยย.ซ้อนสาม ชนประสานงารถตู้โดยสาร เสียชีวิตคาที่ทั้ง 3 คน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - วัยรุ่นซิ่งรถจักรยานยนต์ซ้อนสาม พกมีดอีโต้เหน็บเอวไปเที่ยวงานช้าง ระหว่างทางรถเสียหลักพุ่งข้ามเลน ชนประสานงากับรถตู้โดยสาร เป็นเหตุให้เสียชีวิตทั้ง 3 คน

คราบเลือดจำนวนมากไหลนองเต็มพื้นถนน บริเวณหน้ารถตู้โดยสาร สีบรอนซ์เงิน ที่จอดอยู่ในที่เกิดเหตุ สภาพกระจกหน้ารถแตก ฝากระโปรงหน้าบุบยุบพังเสียหาย ภายหลังเกิดอุบัติเหตุเมื่อช่วงค่ำของเมื่อวานนี้ เป็นเหตุรถจักรยานยนต์ของชายวัยรุ่น 3 คน ที่นั่งอัดซ้อนท้ายกันมาด้วยความเร็ว มุ่งหน้าไปยังตัวเมืองจังหวัดสุรินทร์

จู่ ๆ รถเกิดเสียหลัก พุ่งข้ามเลนไปชนประสานงากับรถตู้โดยสารที่วิ่งสวนทางมาเข้าอย่างจัง เป็นเหตุให้ชายทั้ง 3 คน กระเด็นตกจากรถไปนอนกองกับพื้น ได้รับบาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิตในเวลาต่อมาทั้ง 3 คน โดยพบวัยรุ่น 2 คนที่ซ้อนท้ายมา ถูกมีดอีโต้และมีดปลายแหลมที่เหน็บคาดเอวมา แทงและบาดที่ท้องของตัวเองจนเป็นแผลฉกรรจ์

นอกจากนี้ยังพบผู้โดยสารที่นั่งมาในรถตู้เต็มคันรถ ได้รับบาดเจ็บอีก 3 คน เหตุเกิดบนถนนบายพาส เลี่ยงเมืองสุรินทร์ ขณะที่ชายวัยรุ่นที่เสียชีวิตทั้งหมดกำลังเดินทางไปเที่ยวงานมหัศจรรย์งานช้างสุรินทร์ ที่จัดขึ้นในตัวเมือง แต่มาเกิดอุบัติเหตุทำให้เสียชีวิตเสียก่อน

TAG : วัยรุ่นซิ่งรถจักรยานยนต์ซ้อนสามวัยรุ่นขี่จักรยานยนต์ซ้อนสามวัยรุ่นขี่จักรยานยนต์ชนรถตู้ สุรินทร์ขี่จักรยานยนต์ซ้อนสามรถจักรยานยนต์ชนรถตู้