คลิปที่เกี่ยวข้อง

มือปืนดักยิงพ่อค้าขายขนมตลาดนัดเสียชีวิตคารถ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - มือปืนดักยิงพ่อค้าขายขนม เสียชีวิตคาพวงมาลัยรถ หลังเพิ่งกลับจากขายของที่ตลาดนัด และกำลังขับรถเลี้ยวเข้าบ้านพัก

เหตุการณ์เศร้าสลดครั้งนี้เกิดขึ้นเมื่อเวลา 21.00 น.ของเมื่อวานนี้ ในพื้นที่หมู่ 14 ตำบลโพรงมะเดื่อ อำเภอเมือง จังหวัดนครปฐม เจ้าหน้าที่ไปตรวจสอบ พบรถกระบะ สีเขียว สภาพกระจกหน้ารถแตกเสียหาย ภายหลังจากชนเสาไฟฟ้าข้างทางหักโค่น จนรถแฉลบพุ่งมาชนกำแพงบ้าน และข้าวของในบ้านพักกระจัดกระจาย

ตรวจสอบภายในรถพบศพ นายเทพ หมื่นเทพ อายุ 36 ปี พ่อค้าขายขนมถังแตกในตลาดนัดทัพหลวง เสียชีวิตหน้าฟุบลงกับพวงมาลัย มีบาดแผลถูกยิงที่หน้าอก 1 นัด และพบปลอกกระสุนปืนขนาด 11 มม. ตกอยู่บนพื้นถนน ทางแยกเข้าซอยบ้านจำนวน 3 ปลอก

เหตุเกิดขณะที่ผู้เสียชีวิตกำลังขับรถเลี้ยวเข้าซอยบ้าน โดยมีคนร้ายมาซุ่มรอดักยิงอยู่บริเวณทางแยกเข้าบ้าน โดยยิงใส่ผู้เสียชีวิตจำนวน 3 นัด จนรถเสียหลักชนเสาไฟฟ้าและพุ่งชนบ้านหลังดังกล่าว 

เบื้องต้นตำรวจคาดสาเหตุน่าจะมาจากเรื่องชู้สาว หลังพบว่าภรรยาของผู้เสียชีวิตเพิ่งแยกทางจากอดีตสามีของเธอ แล้วเพิ่งมาคบหากับผู้เสียชีวิตได้ไม่นาน จึงอาจเป็นชนวนเหตุทำให้สามีเก่าโกรธแค้น ซึ่งจะเร่งติดตามตัวมาสอบสวนต่อไป

TAG : มือปืนดักยิงพ่อค้าขายขนมดักยิงพ่อค้าขายขนม นครปฐมดักยิงพ่อค้าขายขนมยิงพ่อค้าขายขนม