ร้องครูโรงเรียนมัธยมชื่อดังบุรีรัมย์ ส่งคลิปลามก-ข้อความขอมีสัมพันธ์กับนักเรียนหญิง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ครูพละศึกษาโรงเรียนมัธยมชื่อดังแห่งหนึ่งในจังหวัดบุรีรัมย์ ถูกร้องเรียนว่ามีพฤติกรรมไม่เหมาะสม ส่งคลิปลามกพร้อมข้อความขอมีสัมพันธ์กับนักเรียนหญิง และยังทำโทษนักเรียนเกินกว่าเหตุ ด้วยการใช้ไม้เรียวตีก้นคนละ 100-300 ครั้ง

ผู้ปกครองของนักเรียนโรงเรียนมัธยมชื่อดังแห่งหนึ่งในอำเภอประโคนชัย จังหวัดบุรีรัมย์ นำหลักฐานเป็นเอกสารบันทึกข้อความสนทนาผ่านแอปพลิเคชันไลน์ ซึ่งมีเนื้อหาข้อความลามกอนาจาร รวมถึงการส่งคลิปลามก โดยระบุว่าทั้งหมดเป็นข้อความที่ครูชายคนหนึ่งที่สอนวิชาสุขศึกษาและพละศึกษาในโรงเรียนแห่งนี้ ส่งมาถึงลูกสาวของเธอที่เป็นนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 และยังมีภาพถ่ายร่องรอยที่ลูกสาวถูกครูคนดังกล่าวใช้ไม้เรียวตีก้นจนเขียวช้ำ เข้าร้องเรียนต่อผู้อำนวยการโรงเรียน

ผู้ปกครองเล่าว่า ตัวเองไม่เคยรู้พฤติกรรมของครูคนดังกล่าว เนื่องจากทำงานอยู่ต่างจังหวัด กระทั่งกลับมาเยี่ยมลูกสาว จึงได้ยินเรื่องจากญาติ และล่าสุดเมื่อวันศุกร์ที่ 10 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ครูคนนี้ได้ทำโทษลูกสาวของเธอ และเพื่อนร่วมชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 เกือบทั้งห้อง ด้วยการใช้ไม้เรียวตีคนละตั้งแต่ 100-300 ครั้ง สาเหตุมาจากเด็กบางคนลืมเอาสมุดหนังสือวิชาของครูมาโรงเรียน และบางคนไม่ได้ห่อปกสมุดมา จึงมองว่าครูทำเกินกว่าเหตุ

แต่พฤติกรรมที่ยอมรับไม่ได้ที่สุด คือ การพูดจาหยาบคาย ส่งคลิปลามก และข้อความขอมีสัมพันธ์กับนักเรียนหญิง รวมถึงลูกสาวของเธอ ซึ่งเมื่อสอบถามก็ยอมรับว่าครูคนดังกล่าวมีพฤติกรรมลักษณะนี้มาเกือบปีแล้ว แต่ไม่กล้าบอกคนในครอบครัว เพราะกลัวครูจะกลั่นแกล้งหรือเอาเรื่อง

ด้านผู้อำนวยการโรงเรียน ระบุหลังรับเรื่องร้องเรียนว่า จะตั้งกรรมการขึ้นมาสอบสวนข้อเท็จจริง พร้อมรายงานให้ทางต้นสังกัดทราบตามลำดับชั้น หากผลสอบพบว่ากระทำผิดจริง ก็ต้องดำเนินการไปตามระเบียบ ล่าสุด ผู้สื่อข่าวได้พยายามติดต่อครูคนที่ถูกกล่าวหาเพื่อตรวจสอบ แต่ได้รับคำตอบว่ายังไม่สะดวกที่ให้ข้อมูลใด ๆ

TAG : ครูส่งคลิปลามกครูส่งข้อความขอมีสัมพันธ์กับนักเรียนหญิงบุรีรัมย์ครูทำโทษนักเรียนครูหื่นครูบุรีรัมย์