ปวีณาบุกช่วย! เด็กสาววัย 15 ถูกอาบังคับค้ากาม 7 เดือน บางวันรับแขกมากกว่า 3 คน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ความคืบหน้ากรณีแม่ของเด็กสาววัย 15 ปี เข้าร้องมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ขอให้ช่วยเหลือลูกสาว หลังถูกอาบังคับพาไปขายบริการนานกว่า 7 เดือน ล่าสุด ตำรวจบุกรวบอา พร้อมผู้ซื้อบริการได้คาโรงแรมในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา

นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี พร้อมตำรวจกองปราบปราม บุกเข้าช่วยเหลือเด็กสาววัย 15 ปี ภายในห้องพักของโรงแรมแห่งหนึ่งในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา หลังผู้เป็นแม่เข้าร้องเรียนว่า ลูกสาวถูกอาบังคับมาขายบริการทางเพศ โดยภายในห้องพักพบเด็กสาวดังกล่าวอยู่กับผู้ซื้อบริการ ซึ่งเป็นอดีตข้าราชการครูวัย 61 ปี ตำรวจจึงควบคุมตัวไว้ จากนั้นกำลังตำรวจอีกชุดได้บุกไปจับตัว นางสาวปาวีณา ทองเชื้อ อายุ 20 ปี ซึ่งเป็นอาของเด็กสาวผู้เสียหาย และเป็นคนพาเด็กมาส่งที่โรงแรมดังกล่าว โดยจากการตรวจค้นในตัวยังพบยาบ้าจำนวน 1 เม็ดด้วย

แม่ของเด็กสาว ระบุว่า ตนเองแยกทางกับสามี และไปมีสามีใหม่ จึงนำลูกสาวไปฝากไว้ให้อยู่กับแม่ของสามีใหม่เมื่อช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา เพราะต้องทำงาน จนกระทั่งเมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ลูกสาวโทรศัพท์มาบอกว่า ถูก นางสาวปาวีณา ซึ่งเป็นน้องของสามีใหม่บังคับข่มขู่พาไปขายบริการทางเพศมานานกว่า 7 เดือนแล้ว แถมยังบังคับให้รับแขกมากกว่า 3 คนต่อวัน หากไม่ทำจะถูกด่าทอ ทำร้ายทุบตี ส่วนเงินที่ได้มา นางสาวปาวีณา จะเก็บไว้ทั้งหมด และหากมีแขกติดต่อมาซื้อบริการในช่วงวันธรรมดา ก็จะต้องหยุดเรียนเพื่อไปขายบริการอีกด้วย

เบื้องต้นตำรวจได้คุมตัวผู้ต้องหามาสอบปากคำที่กองบังคับการปราบ โดยเชื่อว่าคดีนี้น่าจะมีผู้เกี่ยวข้อง และทำเป็นขบวนการเข้าข่ายการค้ามนุษย์

TAG : ขายบริการทางเพศเด็กถูกอาหลอกค้าประเวณีค้าประเวณีมูลนิธิปวีณาหงสกุลอาบังคับหลานขายตัวอาบังคับหลานขายบริการ