คลิปที่เกี่ยวข้อง

ฝันสลาย! หนุ่มเก็บเงินกว่า 1 แสนบาท หวังดาวน์รถเก๋ง ถูกคนร้ายขโมยเกลี้ยง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - หนุ่มชาวอุดรธานี นำเงินหยอดกระปุกออมสินเก็บไว้ดาวน์รถเก๋ง สุดแค้นใจ ถูกคนร้ายขโมยไปกว่า 100,000 บาท ทำฝันต้องสลาย

ตำรวจไปตรวจสอบที่บ้านพักหลังหนึ่ง พื้นที่หมู่ 4 บ้านถ่อน ตำบลบ้านเลื่อม อำเภอเมือง จังหวัดอุดรธานี ซึ่งเป็นบ้านปูนชั้นเดียว พบ นายปิยวพันธ์ ศิริกันยา อายุ 26 ปี พาตำรวจไปชี้จุดที่บริเวณผนังห้องนอน ซึ่งมีรอยเท้าคนร้ายอยู่ใกล้กับตู้เสื้อผ้า คาดว่าคนร้ายปีนขึ้นไปบนหลังคาบ้าน แล้วเปิดฝ้าเพดานออกลงมาที่ห้องนอน ก่อนจะขโมยเงินในกระปุกออมสินรูปปั้นหมูสีทอง ข้างในมีเงินสดจำนวน 110,000 บาท ที่วางไว้บนหลังตู้เสื้อผ้า

นายปิยวพันธ์ เล่าว่า หลังจากเงินเดือนออกทุกเดือน ตนเองและภรรยาจะนำเงินมาหยอดเอาไว้ในกระปุกออมสิน เดือนละไม่ต่ำกว่า 10,000 บาท ตั้งแต่ต้นปี ซึ่งจะจดบันทึกเอาไว้สมุดทุกเดือน ว่ามีเงินในกระปุกออมสินจำนวนเท่าไหร่

ล่าสุดได้หยอดเงินเข้าไป เมื่อวันที่ 27 ตุลาคมที่ผ่านมา มีเงินอยู่จำนวน 110,000 บาท โดยตั้งใจว่าพอครบ 200,000 บาท ก็จะนำไปดาวน์รถเก๋งในช่วงสิ้นปีนี้ แต่ปรากฏว่าเมื่อวานนี้ ขณะกำลังจะนำเงินไปเข้าธนาคาร ปรากฏว่าพอทุบกระปุกออมสิน มีเงินอยู่เพียงแค่ 100 บาทเท่านั้น

เจ้าหน้าที่คาดว่าคนร้ายจะเป็นคนรู้จักกับผู้เสียหาย หรือเคยมาที่บ้าน ทำให้รู้ว่าเก็บเงินไว้ในกระปุกออมสิน

TAG : ขโมยเงินเก็บเก็บเงินดาวน์รถคนร้ายขโมยเงินดาวน์รถขโมยเงินในกระปุกออมสิน