ในหลวง ร.10 พระราชทานสิ่งของ สร้างความปลาบปลื้มให้ ตูน บอดี้สแลม เเละคณะนักวิ่ง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ผู้แทนพระองค์ รัชกาลที่ 10 นำดอกไม้พระราชทานมอบให้ "ตูน บอดี้สแลม" และคณะนักวิ่ง โครงการก้าวคนละก้าว เพื่อเป็นขวัญกำลังใจ

สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูล ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้ พลอากาศโท ภักดี แสงชูโต ผู้ช่วยราชเลขานุการในพระองค์ เชิญสิ่งของพระราชทานไปมอบให้ นายอาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม และคณะนักวิ่ง ในโครงการก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ ณ โรงแรมบรรจงบุรี อำเภอเมือง จังหวัดสุราษฎร์ธานี เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจ ซึ่งสร้างความปลาบปลื้มแก่ ตูน บอดี้สแลม บุคคลในครอบครัว และคณะนักวิ่ง

โดย พลอากาศโท ภักดี กล่าวว่า การที่นายอาทิวราห์ และคณะนักวิ่ง ได้วิ่งครั้งนี้เป็นการทำความดีไม่หวังสิ่งตอบแทนใด ๆ และเป็นตัวอย่างที่ดีแก่ประชาชน ซึ่งอยู่ในพระเนตรพระกรรณ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ที่ทรงติดตามการวิ่งตลอด

จึงโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้นำสิ่งของพระราชทาน ประกอบด้วย กระเช้าของขวัญ อาหารเสริม และขนมที่ทำจากในห้องเครื่องสำนักพระราชวังโดยตรง มามอบให้เพื่อเป็นกำลังใจ และทรงมีพระราชกระแสรับสั่งว่า ขอให้ทุกคนในคณะมีสุขภาพร่างกายแข็งแรง จิตใจเข้มแข็ง ปฏิบัติภารกิจตามที่ตั้งใจไว้ให้สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี
   
ขณะที่ ตูน บอดี้สแลม กล่าวว่า สำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ที่พระองค์ทรงห่วงใย ตนและคณะตื้นตันใจอย่างมาก และขอขอบคุณชาวจังหวัดสุราษฎร์ธานี ที่มอบเงินและเป็นกำลังใจ ซึ่งโรงพยาบาลสุราษฎร์ธานี เป็น 1 ใน 11 โรงพยาบาล ที่อยู่ในโครงการก้าวคนละก้าว

TAG : ก้าวคนละก้าวตูน บอดี้สแลมสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระราชทานสิ่งของให้ตูน บอดี้สแลมโครงการก้าวคนละก้าว