รีวิวหนัง JUSTICE LEAGUE

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

JUSTICE LEAGUE สุดยอดการ์ตูนซูเปอร์ฮีโร่ในดวงใจของใครหลายๆ คน เชื่อว่าตั้งแต่ปล่อยตัวอย่างแรกออกมานั้น แฟนหนังทั่วโลกคงตั้งแต่รอคอยกันอย่างแน่นอน และในที่สุดเราก็ได้ชมกันแล้วสำหรับ JUSTICE LEAGUE ซึ่งก็ไม่ผิดหวังจริงๆ กับการรอคอยครั้งนี้

เกริ่นมานานเข้าเรื่องเลยแล้วกัน JUSTICE LEAGUE เปิดเรื่องมาด้วยอารมณ์หม่นๆ การจากไปของซูเปอร์เเมน ทำให้คนทั่วโลกรู้สึกอ้างว้างไม่ปลอดภัย แบทแมนรู้สึกผิดเหมือนมีตราบาปในการทำให้ซูเปอร์เเมนตาย แต่เเล้วการคลุกครามจากตัวร้ายต่างดาวก็ได้เกิดขึ้น ทำให้แบทแมนนิ่งนอนใจไม่ได้ จึงตามล่าซูเปอร์ฮีโร่เพื่อรวมตัวกันช่วยโลกจากภัยร้ายในครั้งนี้ จากนั้นหนังค่อยๆ แนะนำตัวละครซูเปอร์ฮีโร่แต่ละตัวออกมา เข้าใจว่า DC คงจะกลัวว่าเรื่องจะเอื่อยจึงแนะนำแต่ละตัวเพียงสั้นๆ เท่านั้น แต่ก็แอบเสียดายอยู่นิดๆ เพราะอยากดูความเป็นมาของแต่ละตัวให้มากกว่านี้ แต่ก็ไม่เป็นไรเพราะหักล้างข้อดีด้วย มุกตลกที่สอดแทรกเข้ามาแบบไม่น่าเบื่อ พร้อมทั้งฉากแอคชั้นมันส์ๆ ที่ต้องยอมรับว่ารอบนี้ DC กลับมาแก้ฟอร์มได้ดีขึ้นมากจริงๆ

มาว่าด้วยนักแสดงแต่ละคน ต้องขอชื่นชมว่าเคมีเข้ากันมากๆ ดูแล้วเห็นถึงพลังของความเป็นทีม JUSTICE LEAGUE ที่นักแสดงแต่ละคนคอยรับส่งให้ผู้ชม ส่วนตัวรู้สึกอินแบบสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นฮีโร่หญิงหนึ่งเดียวของทีมอย่าง Wonder Women ที่ความสวยของเธอนั้นน่าหลงไหลมากๆ เป็นศูนย์กลางของทีม Bat Man แม้จะเป็นฮีโร่ที่เป็นแค่คนธรรมดา แต่ก็ไม่ธรรมดา มาพร้อมบทที่ชูความรวยของเขานั้นมันสุดยอดจริงๆ AQUAMAN ด้วยลุคที่ดูดิบๆ ก็ได้ใจไปไม่น้อย Cyborg เป็นอีกหนึ่งซูเปอร์ฮีโร่ที่เป็นตัวละครสำคัญมากๆ ของเนื้อเรื่องนี้ และที่ขาดไม่ได้เลยตัวละครที่สร้างสีสันให้กับ JUSTICE LEAGUE อย่าง The Flash ที่ขอยอมรับจากใจเลยว่าหลงไหลพี่เขามากๆ ชอบความเบลอๆ อึนๆ ของเขาสุด ส่วน Super Man ตัวละครสำคัญที่หลายคนจับตามองในเรื่องนี้ ขอไม่พูดถึงเยอะแล้วกันเดี๋ยวจะดูเป็นการสปอยหนักเกินไป ก็ไปดูกันเอาเองว่าสุดท้ายแล้วจะกลับมาหรือไม่?

ในส่วนของตัวร้ายของเรื่องที่เหล่า JUSTICE LEAGUE ต้องเผชิญหน้านั้น ในความร้ายกาจไม่ค่อยน่าจดจำสักเท่าไหร่ แต่ก็ไม่ได้แย่ ด้วยความที่เนื้อเรื่องมีอะไรที่ผูกกันแบบลงตัว ทำให้ดูสนุกไม่ติดขัด สำหรับใครที่กลัวจะผิดหวังแบบ BVS ก็ขอให้ลืมความรู้สึกนั้นไปซะ! ขอให้นึกย้อนไปถึง Wonder Women ที่ทำเอาไว้ได้ดีมากๆ เพราะ JUSTIEC LEAGUE นั้นทำได้ดีไม่แพ้กัน

สรุป JUSTICE LEAGUE ไม่ต้องกลัวผิดหวัง เพราะสนุกมากๆ พลังของซูเปอร์ฮีโร่จาก DC แผ่ออกมาทะลุจอ แม้จะมีจุดด้อยอยู่นิดๆ แต่ก็ไม่ได้แย่ ฉากแอคชั่นมันส์ ถูกใจสาวก DC แน่นอน คะแนน 8.5

BUGABOO MOVIE 

TAG : รีวิวหนัง JUSTICE LEAGUEJUSTICE LEAGUE