แชมป์เท่านั้น! นพพล พลคำ มิดฟิลด์ไทย U23 เร้าแฟนบอลร่วมเชียร์แข่ง M150คัพ 2017

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


นพนล พลคำ มิดฟิลด์ แอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัล  และ ทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ที่ผ่านเข้าไปเล่นฟุตบอล รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ชิงแชมป์เอเชีย 2018 รอบสุดท้ายที่ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน ในเดือนมกราคม ปี 2018 เผยก่อนการแข่งขันฟุตบอล  M-150 คัพ 2017 ระหว่างวันที่ 9-15 ธันวาคม 2560 ที่ สนามไอโมบาย สเตเดียม จ.บุรีรัมย์ 

โดยเผยว่า "หากมีชื่อติดทีมชุดนี้ ผมก็จะพยายามทำหน้าที่ของตนเองให้ดีที่สุด เพื่อพาไทย U23 คว้าแชมป์ให้ได้  ส่วนการที่เราอยู่ร่วมกลุ่มกับ ญี่ปุ่น และเกาหลีเหนือ เป็นงานหนักของเราอย่างแน่นอน

เพราะเขาเป็นทีมชั้นนำในทวีปเอเชีย แต่ทีมไทย U23 ก็ไม่ได้กลัวแต่อย่างใด เพราะเราเป็นทีมที่แข็งแกร่งเช่นเดียวกัน เราอยู่ด้วยกันมานานทำให้มีความเข้าใจกันเป็นอย่างดี และการได้โค้ช โซรัน ยานโควิช มาคุมทีม ผมคิดว่าเขาจะช่วยพัฒนาขีดความสามารถเราให้เพิ่มมากยิ่งขึ้นครับ

อีกทั้ง ผมคิดว่าการเจอกับ ญี่ปุ่น กับ เกาหลีเหนือ ก่อนการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย ในต้นปีหน้า ถือว่าเป็นการเรียนรู้ซึ่งกันและกัน ทำให้เรามีความพร้อมมากยิ่งขึ้นก่อนลงเล่นกับพวกเขาที่ประเทศจีน

และยิ่ง ฟุตบอลรายการ M-150 คัพ  เล่นที่ จ.บุรีรัมย์ ซึ่งอยู่ใกล้กับบ้านผมที่ จ.ร้อยเอ็ด ซึ่งผมคิดว่าสำคัญมาก เพราะผมจะได้ลงเล่นต่อหน้าครอบครัว พ่อ และ แม่ ของผม ท่านจะต้องมาเชียร์ที่สนามแน่ๆ และผมจะทำให้ท่านภูมิใจให้ได้ครับ ผมก็อยากเชิญชวนแฟนฟุตบอลชาวไทย มาร่วมส่งกำลังใจให้พวกเราทีมชาติ U23 ในฟุตบอล M-150 คัพ ด้วยนะครับ"

BUGABOO SPORTS

เครดิตภาพ ฟุตบอลทีมชาติไทย

TAG : นพนล พลคำแอร์ฟอร์ซ เซ็นทรัลทีมชาติไทยM-150 คัพ 2017