พัดชา AF ควง เกรท สพล เปิดตัวหนังญี่ปุ่นชื่อไทยสุดแปลก ตับอ่อนเธอนั้นขอฉันเถอะนะ ที่ SF World Cinema

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ร่วมกับ สหมงคลฟิล์ม จัดงานไทยแลนด์พรีเมียร์ ภาพยนตร์ญี่ปุ่นกระแสแรงเรื่อง “Kimi no Suizo wo Tabetai” หรือในชื่อภาษาไทยสุดแปลกชวนน่าสนใจว่า “ตับอ่อนเธอนั้นขอฉันเถอะนะ” ในวันอังคารทื่ 14 พฤศจิกายน 2560 เวลา
18.30 น. ที่ อีท แอท ดับเบิลยู ชั้น 9 โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยหนังสร้างจากนิยาย ไลท์ โนเวล ชื่อดัง และทันทีที่เปิดฉายในญี่ปุ่นเมื่อวันที่ 28 กรกฎาคมที่ผ่านมา หนังสร้างปรากฏการณ์ทำรายได้เปิดตัวสูงกว่าภาพยนตร์รักเรียกน้ำตาหลายๆเรื่องของญี่ปุ่นที่เคยทำมา

ภายในงานมีการร่วมพูดคุยกับผู้แปลหนังสือ และนักร้องและนักแสดงดาวรุ่งชื่อดัง อาทิ พัดชา เอนกอายุวัฒน์ ( พัดชา AF) และ เกรท สพล ( หนุ่มคลีโอ 2016 ) , ที่มาร่วมพูดคุยท่ามกลาง แฟนหนังรักญี่ปุ่น รวมถึงสื่อมวลชนมากมายที่มาร่วมงานซึ่งได้รับความสนใจจากแฟนหนังและแฟนคลับคับคั่ง ปิดท้ายงานด้วยการถ่ายภาพร่วมกัน นำโดย คุณสุพัฒน์ งามวงศ์ไพบูลย์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารสหมงคลฟิล์มคุณชมศจี เตชะรัตนประเสริฐ, คุณภานุ อารี และนักแสดงทั้งหมด ถ่ายภาพร่วมกันบนเวที

Kimi no Suizo wo Tabetai เล่าเรื่องราวของ ยามากูจิ ซากุระ สาวสวยขวัญใจหนุ่มๆ ในโรงเรียนมัธยม และ โบคุ เด็กหนุ่มหนอนหนังสือที่ไม่สนใจโลก ทั้งคู่เป็นคณะกรรมการห้องสมุด ซากุระ มีนิสัย ชอบเขียนบันทึก แล้วนำไปวางซ่อนไว้ตามชั้นหนังสือ วันหนึ่ง โบคุ เจอสมุดบันทึก ที่เขียนว่า ฉันกำลังจะตายในไม่กี่ปีต่อจากนี้ โบคุ สืบจนรู้ว่า ซากุระ ป่วยด้วยโลกมะเร็งตับ หลังจากนั้นเขาก็ใช้เวลาทั้งหมด อยู่กับเธอ จนเธอป่วยเข้าโรงพยาบาล 12 ปีต่อมา โบคุได้กลับมาเป็นครูที่โรงเรียนเก่า และรับหน้าที่ดูแลห้องสมุด ที่นั่น เขาพบความลับบางอย่าง ความลับ ของหญิงสาวที่อยู่ในหัวใจของเขามาตลอด 12 ปี ความลับที่ถูกซ่อนอยู่ในหนังสือที่มีชื่อว่า I want to eat your Pancreas เป็นหนังอีกเรื่องที่ไม่ควรพลาด กำหนดฉาย 23 พฤศจิกายนนี้ ร้องไห้กันในโรงภาพยนตร์ ด้วยระบบภาพ เสียงชัด สะกดทุกอารมณ์ในเครือ เอส เอฟ ซีเนม่า 

BUGABOO MOVIE 

TAG : พัดชา AF ควง เกรท สพล เปิดตัวหนังญี่ปุ่นชื่อไทยสุดแปลก ตับอ่อนเธอนั้นขอฉันเถอะนะ ที่ SF World CinemaKimi no Suizo wo Tabetaiตับอ่อนเธอนั้นขอฉันเถอะนะI want to eat your Pancreas