สวยเลอค่า! อั้ม พัชราภา โชว์ตัวกลางดงดอกไม้ แย้มมีงานละครในแฟนๆ ติดตามแน่นอน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

รายการข่าวบันเทิง - เมื่อวานนี้ ซุปตาร์ตัวแม่ อั้ม พัชราภา ได้ไปร่วมเดินแบบในงาน "Central 70th Anniversary" ในฐานะ "ควีน ออฟ ฟินิกซ์" ราชินีแห่งความเป็นนิรันดร์ โดย อั้ม ปรากฏตัวในชุดราตรียาวสีแดงสด พร้อมเครื่องเพชรกว่า 700 ล้านบาท

อั้ม กล่าวว่า "เครื่องเพชร 700 ล้านบาท ราคาเกินเอื้อมมากแค่ได้ใส่ก็ปลื้มแล้ว เราก็ต้องระวังว่าคนอื่นจะเข้ามา เราไม่ได้รังเกียจนะคะ บางคนจะมาขอจับตัวก็ต้องบอกว่าอย่าเพิ่งเข้ามาเพราะใส่เครื่องเพชรอยู่ ส่วนงานวันนี้ก็สวยงามมาก ดอกไม้สวยมาก วันนี้อั้มลงสตอรี่ของอั้มเยอะมากๆ เพราะอั้มไม่เคยเห็นว่างานอะไรจะสวยขนาดนี้ อยากให้มาดูนะคะ"

หลังจากจบงาน อั้ม ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องมิตรภาพนางเอกข้ามช่อง หลังเซอร์ไพรส์วันเกิดย้อนหลังให้นางเอกรุ่นพี่ แอน ทองประสม งานนี้ อั้ม ก็ชื่นชม แอน ว่าเป็นคนที่น่ารักมาก และแย้มละครเรื่องใหม่ให้แฟน ๆ ได้เฮกัน

"ก็ดีใจค่ะ เพราะอั้มก็อยากเจอพี่แอน อั้มยังบอกกับพี่แอนว่าถ้าพี่แอนจะไปเล่นโยคะอีก อั้มขอไปด้วย พี่แอนจะเป็นคนมีระเบียบวินัยมาก และอั้มอยากจะเล่นเก่งให้เหมือนพี่เขา อั้มเลยบอกว่าเดี๋ยวขอตามไปวันหนึ่งนะ ก็ต้องถามทางช่องเลยค่ะ เพราะพี่แอนอยู่ช่อง 3 อั้มอยู่ช่อง 7 ถ้าเป็นไปได้ก็ยินดีค่ะ"

ส่วนเรื่องละครสาว อั้ม พัชราภา แย้มว่า "ก็รู้แล้วค่ะว่าจะเล่นเรื่องอะไร แต่รอให้ชัวร์ก่อน แล้วค่อยบอกอีกที แต่ยังไม่ทราบเลยว่าเปิดกล้องกันเมื่อไหร่ แต่มีเปอร์เซ็นต์จะรับเรื่องนี้มาก"

TAG : สนามข่าวบันเทิงอั้ม พัชราภาอั้ม พัชราภา ละครอั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ