บิ๊กแมตช์กลุ่มบี! สวนกุหลาบ vs โพธินิมิต Bugaboo.tv ถ่ายทอดสด พรุ่งนี้ 13.30 น.

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

สวนกุหลาบวิทยาลัย พร้อมเจอ โพธินิมิตวิทยาคม แชมป์เก่า ในฟุตบอลนักเรียน 7 คน แชมป์กีฬา 7 สี วันพรุ่งนี้ Bugaboo.tv ถ่ายทอดสด                  

กลุ่มบี คู่บิ๊กแมตช์ สวนกุหลาบวิทยาลัย อันดับสุดท้ายของกลุ่ม จะเล่นที่สนามของตัวเอง พบ โพธินิมิตวิทยาคม แชมป์เก่า อันดับ 4

สวนกุหลาบ อาจจะมีปัญหาเรื่องนักเตะที่อ่อนล้า จากรายการจุตรมิตรสามัคคี รวมทั้งกำลังปรับความเข้าใจในการเล่นฟุตบอล 7 คน กับ 11 คน แต่การที่เล่นต่อหน้าแฟนบอลของตัวเองในโรงเรียน จะเพิ่มกำลังใจให้นักเตะได้เป็นอย่างดี และเชื่อว่าโอกาสเก็บ 3 แต้มมีสูง

ทางด้าน โพธินิมิต มีปัญหาเช่นเดียวกับสวนกุหลาบ คือ นักเตะต้องทำความเข้าใจกับระบบของฟุตบอล 7 คน ให้มากขึ้น ซึ่ง ล่าสุดจากการฝึกซ้อม นักเตะทำได้ดีขึ้น เป็นระบบมากขึ้น จนทำให้มั่นใจว่าจะบุกไปเก็บ 3 แต้มออกมาได้

ฟุตบอลนักเเรียน 7 คน แชมป์กีฬา 7 สี Bugaboo.tv ถ่ายทอดสด วันพรุ่งนี้ 2 คู่ คู่แรก โรงเรียนกีฬาขอนแก่น พบ สารวิทยา เวลา 12.15 น. และคู่ 2 สวนกุหลาบวิทยาลัย พบ โพธินิมิตวิทยาคม เวลา 13.30 น.

TAG : ข่าวฟุตบอลแชมป์กีฬา 7 สีฟุตบอลแชมป์กีฬา 7 สีแชมป์กีฬา 7 สีฟุตบอลแชมป์ 7 สี สวนกุหลาบวิทยาลัย vs โพธินิมิตวิทยาคมสวนกุหลาบวิทยาลัยโพธินิมิตวิทยาคม