คลิปที่เกี่ยวข้อง

All The Money In The World กับใบปิดใหม่แรง เดือด โปรเจคต์ร้อนกระฉ่อนโลกของ ริดลี่ย์ สก็อตต์

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ถือเป็นผู้กำกับยอดฝีมือที่คอหนังและผู้ชมทั่วโลกต่างรู้จักชื่อเสียงของเขาเป็นอย่างดี สำหรับ ริดลี่ย์ สก็อตต์ เจ้าของผลงานคุณภาพครบด้านเหนือชั้นอย่าง Alien : Covenant , The Martian , Black Hawk Down , Gladiator ล่าสุดเขากำลังจะมีผลงานใหม่ถ่ายทอดเรื่องราวเบื้องลึกของคดีอาชญากรรมดังกระฉ่อนในช่วงยุค 70 อย่าง All The Money In The World ซึ่งได้นักแสดงมากฝีมือมารวมทีมเสริมทัพให้โปรเจคต์นี้ระอุขึ้นไปอีกขั้น

โดยล่าสุด All The Money In The World ได้ปล่อยภาพใบปิดใหม่ออกมาอีก 2 ภาพ โดยภาพแรก เป็นภาพของสองนักแสดงนำ “มิเชล วิลเลี่ยมส์” ในบทบาท เกล ฮาร์ริส และ “มาร์ค วอห์ลเบิร์ก” ในบทบาท “เฟรทเชอร์ เชส” กำลังถูกรุมด้วยบรรดาผู้สื่อข่าว สะท้อนให้เห็นถึงเหตุการณ์จริงที่อื้อฉาวและได้รับความสนใจเป็นอย่างมากในเวลานั้น และอีกภาพ เป็นภาพของใบหูลายธนบัตรปริศนาอาบเลือด ที่แฝงนัยยะบางอย่างและสามารถหาคำตอบได้จากในภาพยนตร์

All The Money in the World บอกเล่าเรื่องราวของมหาเศรษฐีโรงกลั่นน้ำมันที่ขึ้นชื่อว่ารวยที่สุดในประวัติศาสตร์แห่งยุค 70 จอห์น พอล เก็ตตี้ (รับบทโดย คริสโตเฟอร์ พลัมเมอร์) ผู้ไม่ยอมเสียเงินแม้แต่แดงเดียวในการไถ่ชีวิตหลานชายคนโปรด จอห์น พอล เก็ตตี้ที่ 3 (รับบทโดย ชาร์ลี พลัมเมอร์) ที่โดนจับตัวเพื่อเรียกค่าไถ่ ผู้เป็นแม่อย่าง เกล ฮาร์ริส (มิเชล วิลเลี่ยมส์) สะใภ้มหาเศรษฐีผู้ที่ร่ำรวยไม่ได้เศษเสี้ยวของพ่อสามี จึงต้องหาทางช่วยเหลือลูกชายด้วยตัวเอง โดยได้รับความช่วยเหลือจาก ผู้ช่วยของมหาเศรษฐีเก็ตตี้ เฟรทเชอร์ เชส (มาร์ค วอห์ลเบิร์ก) ในการตามหาลูกชายอันเป็นที่รักโดยไม่หวังพึ่งบารมีของคนเป็นปู่อีกต่อไป

เมื่อชีวิตบั่นปลายของมหาเศรษฐีผู้ร่ำรวยด้วยเงินตราจากทั่วทุกมุมโลก ตัดสินใจเลือกเงินเหนือสิ่งอื่นใด ทำให้คนรอบตัวไม่อาจหวังการช่วยเหลือและอดทนกับผู้มั่งคั่งได้อีกต่อไป All The Money in the World กำหนดเข้าฉาย 4 มกราคม 2561 ในโรงภาพยนตร์ 

BUGABOO MOVIE 

TAG : All The Money In The World กับใบปิดใหม่แรง เดือด โปรเจคต์ร้อนกระฉ่อนโลกของ ริดลี่ย์ สก็อตต์All The Money In The World