แฟนคลับฟิน! มีตแอนด์กรี๊ดกับกรกฎสายเหวี่ยง อ๋อม โชว์ร้องเพลงประกอบละครให้ฟังสดๆ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

รายการข่าวบันเทิง - ก่อนที่ละคร ละอองดาว จะลาจอกันไปคืนนี้ พระเอก อ๋อม อรรคพันธ์ ขอเรียกเสียงกรี๊ดจากกองเชียร์ทีมกรกฎในกิจกรรม "มีตแอนด์กรี๊ดกับกรกฎสายเหวี่ยง" กันก่อน

เหวี่ยงแรงจนได้กระแสดี ผู้จัดละครละอองดาวจัดกิจกรรมเอาใจคนดู ชวนแฟนคลับหนุ่ม อ๋อม อรรคพันธ์ ทั้งหมด 30 คน มามีตแอนด์กรี๊ดแบบใกล้ชิดสุด ๆ ได้มาเจอกับแฟนคลับทั้งที จะให้มานั่งคุยกันเฉย ๆ คงไม่ได้ งานนี้ "คุณกรกฎ" ขอตามหา "ละอองดาว" และ "ผดาชไม" กันหน่อย

ความสนุกเริ่มตั้งแต่จับฉลากรายชื่อผู้โชคดี 6 คน ที่จะได้ขึ้นมาร่วมเล่นเกม เพื่อหาผู้ชนะเพียงคนเดียวที่จะได้รับรูปหนุ่มอ๋อมขนาดเท่าตัวจริง พร้อมลายเซ็นกลับไปนอนกอด แต่ละคนจะลุ้นกันขนาดไหน ไปดู...

ได้รายชื่อครบแล้ว ก็ถึงเวลาสวมบทบาทเป็น "ละอองดาว" และ "ผดาชไม" บอกเลยว่าแต่ละคู่เชือดเฉือนกันเหมือนหลุดออกมาจากละครเลยจริง ๆ

ยัง...ยังไม่จบ เพราะงานนี้ไม่มีที่ยืนให้สายวีนอย่าง "ผดาชไม" ภารกิจด่านสุดท้าย ใครบอกรักอ๋อมได้ประทับใจที่สุด ชนะไปเลย

ปิดท้ายความฟิน อ๋อม ร้องเพลงประกอบละครละอองดาว ให้ฟังกันแบบสด ๆ ทำเอาแฟนคลับเคลิ้มกันไปเลย ละมุนขนาดนี้ยังเรียกฉายาคุณกรกฎสายเหวี่ยงได้อยู่ไหม

สุดท้ายความรักของ พี่กรกฎ และ เจ้าหญิงละอองดาว จะลงเอยอย่างไร ติดตามชม คืนนี้ 20.15 น.

TAG : สนามข่าวบันเทิงละอองดาวละครละอองดาวอ๋อม มีตติ้งแฟนคลับละอองดาวอ๋อม อรรคพันธ์มีตแอนด์กรี๊ดกับกรกฎสายเหวี่ยงอ๋อม อรรคพันธ์ มีตแอนด์กรี๊ด

คลิปที่เกี่ยวข้อง