ลิเวอร์พูลเสมอ 3-3! บทสัมภาษณ์ คล็อปป์, เฮนเดอร์สัน และเหล่ากูรู

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ลิเวอร์พูล,เซบียา,ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก

กลายเป็นเรื่องใหญ่ทีเดียวสำหรับการที่ ลิเวอร์พูล พลาดท่าเสมอ เซบียา 3-3 ในศึกยูฟ่าแชมเปียนส์ โดยหลังเกมทุกคนที่เกี่ยวข้องกับทีม "หงส์แดง" หรือไม่ก็ตาม ไล่ตั้งแต่ เจอร์เก้น คล็อปป์, จอร์แดน เฮนเดอร์สัน, ริโอ เฟอร์ดินานด์ หรือม้แต่ศิษย์เก่าอย่างไม่เคิล โอเวน ต่างออกมาพูดถึงเกมเมื่อคืนที่่านมา

คล็อปป์ : "ครึ่งหลังเราหยุดเล่นเกมของเรา เรามีอาวุธที่ดี แต่เรากลับไม่ทำเกมเหมือนเดิมจนมาเสียลูกที่ 2 แม้เราจะเล่นครึ่งแรกได้ดี แต่ความผิดพลาดหลักๆ ของเราคือช่วง 15 นาทีสุดท้าย เราเล่นอย่างเอื่อยเฉื่อย และตั้งรับกันลึกมากเกินไปจนเสียประตูที่ 3"

เฮนเดอร์สัน : "ผมไม่แน่ใจว่ามันเกิดอะไรขึ้น ทั้งๆ ที่เราเล่นได้ดีในครึ่งแรก แต่ในครึ่งหลังทุกอย่างจากหน้ามือหลายเป็นหลังมือ เราเสียเตะมุมแล้วจากนั้นก็เหนื่อยนนัก และบอลก้ส่งไปไม่ถึง 3 แนวรุก แต่เรายังเป็นจ่าฝูงกลุ่ม H ซึ่งโอกาสแชมป์กลุ่มยังอยุ่ในมือเรา"

เฟอร์ดินานด์ : "วันนี้ความผิดพลาดของลิเวอร์พูลมาจากบุคคล โดยเฉพาะ โมเรโน่ มีคืนที่ห่วยมาก ถ้าคุณเป็นเเพื่อนร่วมทีม คุณคงจะตะโกนด่าไปที่เขาว่า เอ็งทำบ้าอะไร? เพราะประตูแรกที่เสียมันโง่และซื่อบื้อมาก แล้วพวกเขาก็โดนลงโทษทันที"

โอเวน : "มันน่าหงุดหงิด แต่คุณต้องมองในแง่ด้านบวก มันเจ็บปวดมากเมื่อนำ 3-0 และจบด้วยการเสมอ แต่ดูผลการแข่งเสียก่อน ไม่แน่ก่อนเกมคุณอาจจะอยากได้มันก็ได้ เพราะยังมี 1 คะแนน อย่างไรก้ตามพวกเขาจำเป็นต้องไปโฟกัสในเกมวันเสาร์กับเชลซี”

BUGABOO SPORTS

เครดิตข้อมูลจาก Echo และ BT Sport

TAG : ฟุตบอลต่างประเทศลิเวอร์พูลเซบียายูฟ่าแชมเปียนส์ลีก