คู่ซ่าพาแซ่บ ตอนตามล่าหาต้นผึ้ง 1/3

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

คลิปย้อนหลังรายการ "คู่ซ่าพาแซ่บ" วันพฤหัสบดีที่ 23 พฤศจิกายน 2560 สัปดาห์นี้ยังอยู่กับสาว "กระติ๊บ ชวัลกร" กันต่อ งานนี้ "หนุ่ม อนุวัต" จะพาแฟนรายการไปสัมผัสลมหนาวพร้อมชมความงดงามของทะเลหมอกที่เขากระโจม และร่วมกันเดินทางค้นหาต้นกำเนิดของคำว่า สวนผึ้ง ด้วย

ทริปนี้ 2 พิธีกรออกเดินทางไปที่ยอดเขาสูง เขากระโจม สุดเขตประเทศไทยฝั่งตะวันตก ซึ่งมีความสูงจากระดับน้ำทะเล 1,000 เมตร ว่ากันว่าที่นี่จะได้เห็นแสงแรกของพระอาทิตย์ขึ้นสวยที่สุดแห่งหนึ่งเลย และที่นี่จะได้สัมผัสทะเลหมอกสุดงดงาม จะสวยโดนใจขนาดไหน ตามไปสัมผัสบรรยากาศกันได้ในรายการ นอกจากนี้ทั้งคู่ยังลุยไปเก็บความงดงามของธรรมชาติต่อที่ น้ำตกผาแดง แม้ที่นี่จะต้องระวังตัวทากที่คอยดูดเลือด แต่ 2 พิธีกรสู้ไม่ถอย ขอเก็บภาพสวย ๆ ของน้ำตกมาเพื่อผู้ชม ก่อนที่จะเดินทางกันต่อเพื่อไปหาคำตอบที่มาของคำว่า “สวนผึ้ง” ส่วนที่มาคืออะไรไปฟังเฉลยกันในรายการ

นอกจากได้เห็นภาพความสวยงามของแต่ละสถานที่แล้ว งานนี้ทั้งคู่ยังพาไปดูเมนูหวานกิ๊บเก๋ ไปชิมขนมเค้กในกระบอกไม้ไผ่ ภายใต้แนวคิดนำป่าเข้าเมือง แถมทั้งหนุ่มและกระติ๊บยังอ้อนเจ้าของร้านให้สอนทำเค้กไม้ไผ่ เพื่อนำไปแข่งกันขายที่ถนนคนเดินหน้าอำเภอ แหล่งที่เที่ยวที่กินของชาว อ.สวนผึ้ง อีกด้วย

TAG : คู่ซ่าพาแซ่บคู่ซ่าพาแซ่บ 23 พฤศจิกายน 2560คู่ซ่าพาแซ่บ 23 พย 60ราชบุรี