น้ำแร่ธรรมชาติตราช้าง ชวน เวียร์ ศุกลวัฒน์ เปิดตัวแคมเปญเพื่อนซี้รู้ดีสุด

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

พระเอก เวียร์ ศุกลวัฒน์ มีแคมเปญดี ๆ เพื่อนซี้รู้ดีสุด กับมิตรภาพระหว่างเพื่อนที่ยาวนานกว่า 20 ปี ในภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ ที่ดูแล้วทุกคนจะรักเพื่อนมากขึ้น

เรื่องราวมิตรภาพเพื่อนซี้ในชีวิตจริงของ เวียร์ ศุกลวัฒน์ ถูกนำมาถ่ายทอดในภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ "เรื่องจริงจากเพื่อนซี้" ของน้ำแร่ธรรมชาติตราช้าง ในแคมเปญ #เพื่อนซี้รู้ดีสุด เรียกว่าได้เห็นมิตรภาพของเพื่อน ๆ ตั้งแต่วัยเด็กที่ไม่เคยทิ้งกัน และพร้อมสนับสนุนซึ่งกันและกันอยู่เสมอ ชนิดที่มองตาก็รู้ใจ เหมือนกับน้ำแร่ธรรมชาติตราช้าง ที่ให้ความสำคัญกับการสื่อสารถึงคำว่า "เพื่อน" มาโดยตลอด

งานนี้ เวียร์กลับบ้านเกิดที่จังหวัดขอนแก่น ร่วมเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้ที่ตลาดต้นตาล ซึ่งในงานนี้มี คุณอัศวิน โรจน์เมธาทวี ผู้อำนวยการสื่อสารการตลาด และผู้อำนวยการช่องทางการจัดจำหน่ายออนเทรด บริษัท ช้างอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ร่วมแถลงข่าวพร้อม 3 เพื่อนสนิทตัวจริงเสียงจริงของเวียร์ ที่มาร่วมบอกเล่าความสัมพันธ์ที่หลายคนไม่เคยรู้ พร้อมเกมทายใจให้รู้ว่าเพื่อนกลุ่มนี้ซี้กันขนาดไหน

ร่วมติดตามกิจกรรมที่น่าสนใจภายใต้แคมเปญ เพื่อนซี้รู้ดีสุด ได้ที่ www.facebook.com/Changworld

TAG : สนามข่าวบันเทิงเวียร์ ศุกลวัฒน์เพื่อนซี้รู้ดีสุดเรื่องจริงจากเพื่อนซี้แคมเปญช้างน้ำแร่ธรรมชาติตราช้างงานแถลงข่าวเรื่องจริงจากเพื่อนซี้ตลาดต้นตาล