หวังติด ทีมชาติไทย U23 ต่อเนื่อง! อานนท์ ลั่นพิสูจน์ฝีเท้าใน M-150 คัพ 2017

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


อานนท์ อมรเลิศศักดิ์ นักเตะ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เผยยืนยันผ่านเพจทางการ ฟุตบอลทีมชาติไทย ว่าขอทำผลงานในการแข่งขัน M-150 คัพ  2017 อย่างเต็มที่  เพื่อติดทีมให้ได้ต่อเนื่องหลังก่อนหน้านี้ต้องพลาดทัวร์นาเมนต์ สำคัญ 2 รายการทั้งชิงแชมป์เอเชีย รอบคัดเลือก และ ซีเกมส์ เนื่องจากมีอาการบาดเจ็บรบกวน

โดยรู้สึกดีใจมากที่ได้กลับมาติดทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี อีกครั้ง แต่ใน M-150 คัพ จากการประกาศรายชื่อที่มี 29 คน นั้น ก็ต้องมีการคัดเลือกเพื่อไปแข่งขัน ผมก็จะทำให้เต็มที่เพื่อได้ติดทีมไปแข่งขันให้ได้

ซึ่งที่ผ่านมาผมเสียดายมากครับที่มีอาการบาดเจ็บรบกวนจนไม่ได้ลงเล่นสองทัวร์นาเมนต์สำคัญ ทั้งในชิงแชมป์เอเชีย รอบคัดเลือก และ ซีเกมส์ ซึ่งแน่นอนว่าในการแข่งขันฟุตบอล M-150 คัพ 2017 ผมก็จะต้องให้เต็มที่

สำหรับทัวร์นาเมนต์นี้ก็ถือเป็นทัวร์นาเมนต์สำคัญ เพราะถือเป็นการทดสอบทีมของเราเป็นอย่างดี โดยเฉพาะการได้เจอกับ ญี่ปุ่น และ เกาหลีเหนือ ซึ่งทั้งสองทีมก็อยู่ร่วมกลุ่มกับเราในการแข่งขันชิงแชมป์เอเชียด้วย

และ อีกสิ่งที่สำคัญคือทัวร์นาเมนต์นี้ก็จัดขึ้นที่บุรีรัมย์ ซึ่งผมก็คงไม่ต้องปรับตัวอะไรมาก โดยเฉพาะกับเรื่องสนามและบรรยากาศ แต่สิ่งสำคัญคือผมต้องเร่งปรับตัวให้เข้ากับเพื่อนร่วมทีมเพราะว่าผมก็ไม่ได้ซ้อมกับทีมชุดนี้มานาน 

ท้ายนี้ก็ขอเชิญชวนแฟนบอลนะครับให้มาร่วมเชียร์พวกผม ไม่ว่าจะเป็นทางสนามหรือหน้าจอทีวี พวกผมเองก็จะพยายามทำผลงานออกมาให้ดีที่สุด และจะทำงานหนักสุดความสามารถครับ"

BUGABOO SPORTS

เครดิตภาพเพจ ฟุตบอลทีมชาติไทย

TAG : อานนท์ อมรเลิศศักดิ์บุรีรัมย์ ยูไนเต็ดฟุตบอลทีมชาติไทยM-150 คัพ 2017