โซเชียลระอุ! วังนางโหง ตอนแรกการันตีความหลอน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

รายการข่าวบันเทิง - มาถึงละครที่เพิ่งออนแอร์ไป วังนางโหง การันตีความน่ากลัวมาก สิ้นสุดการรอคอยสำหรับใครที่ชื่นชอบละครแนวผี สยองขวัญสั่นประสาท

ไม่ทำให้ผิดหวังกับละคร วังนางโหง หลอนกันไปตั้งแต่เปิดเรื่อง ค่ายกันตานา คืนฟอร์มละครผีได้น่ากลัวมาก เมื่อคืนนี้ทางสื่อโซเชียลทั้งกระทู้พันทิป ทวิตเตอร์ และแฟนเพจ BBTV Channel7 คึกคักมาก ตั้งกระทู้พูดคุยและชื่นชมหลายอย่าง ทั้งความหลอนของผี บรรยากาศละครในเรื่อง รวมถึงเสียงเพลงและเสียงกลอน

เปรี้ยว ทัศนียา เอาอยู่ในบท "พิกุล" สายตา ท่าทาง ใบหน้านิ่ง โดยเฉพาะฉากเปิดเรื่อง เปรี้ยวต้องรำอยู่บนเรือทางน้ำ ช็อตนี้สะพรึงจริง ๆ เล่นเอง รำเอง เพื่อให้ออกมาดีที่สุด เพราะฉากนี้เป็นฉากสำคัญของเรื่อง

ซี ศิวัฒน์ คนนี้ไม่ต้องห่วงฝีมือแน่น ๆ เพราะฉากที่ถ่ายในน้ำทุกฉาก ซี ศิวัฒน์ เล่นเองไม่ใช้สแตนอิน

และที่ไม่พูดถึงไม่ได้ คือ เหล่าผี ๆ ที่มาหลอกหลอนทุกคน ไม่ว่าจะเป็น "ผีไอ้ทอง" จะชอบอยู่ในห้องนอนของ เบนซ์ ปุณยาพร หลอกเธอจนป่วยหนัก ส่วน "ผีอีแก้ว" ไปทุกที่ ฉากนี้หลอนมาก

ยังมีนักแสดงอื่น ๆ อีก เล่นดีกันทุกคน เตรียมปล่อยของเต็มที่ ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี รับชมละคร วังนางโหง กันต่อได้ทางช่อง 7 สี

TAG : สนามข่าวบันเทิงวังนางโหงละครวังนางโหงนักแสดงวังนางโหงเปรี้ยว ทัศนียาซี ศิวัฒน์เบนซ์ ปุณยาพรดาต้า ดรัลชรัสหงส์ กาญศิริเต้ นันทศัย