เปรี้ยว ทัศนียา พลิกเล่นบทผี อาฆาตแรงในละคร วังนางโหง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

แฟนละครต่างขวัญผวานอนไม่หลับ กับความหลอนจากผีพิกุล ในละครสยองขวัญ วังนางโหง ทางช่อง 7 สี ที่ได้นางเอกสาวมากความสามารถอย่าง เปรี้ยว ทัศนียา การสมนุช มาพลิกบทบาทครั้งสำคัญ รับบทเป็นผีพราย ที่มีความอาฆาตแค้นฝังแน่นในจิตใจ เพราะถูก พระยาธนารักษ์ราชภักดี (ซี ศิวัฒน์) หักหลังอย่างเลือดเย็น เธอได้ติดตามสาปแช่งหมายเอาชีวิตชายหนุ่มทุกรุ่นจากตระกูลธนารักษ์ ทำให้แฟนละครต่างพากันขวัญผวากลัวผีพิกุล

ซึ่งบทบาทครั้งนี้จะหนักหน่วงแค่ไหน เปรี้ยว ทัศนียา ขอออกมาเปิดใจว่า “เรื่องนี้รับบทเป็นผีที่มีความอาฆาตแค้นแรงมากค่ะ เวลาโมโหร้ายก็จะแต่งหน้าผีเละๆ แต่พอเวลาปลอมตัวมาในยุคปัจจุบัน ก็จะสวยเหมือนนางในวรรณคดีเลยค่ะ ช่วงถ่ายทำโลเคชั่นส่วนใหญ่ของเปรี้ยวก็จะอยู่แต่ในน้ำ รำบนเรือ และต้องพายเรือเป็นด้วย โดยเฉพาะฉากพายเรือตอนกลางคืน น้ำในคลองไหลเชี่ยวมาก ๆ นั่นคือสิ่งที่ยากและใช้เวลาฝึกหัดนานพอสมควร ตอนเข้าฉากก็แอบกลัวเหมือนกันค่ะ เพราะถ้าตกน้ำลงไปก็จะถ่ายทำต่อไม่ได้อีก ส่วนภาษาที่ต้องใช้ส่วนใหญ่จะอยู่ในสมัยรัชกาลที่ 5 แรกๆ ยังไม่ค่อยชินค่ะ แต่พอได้พูดบ่อยๆ มันก็คล่องขึ้น เพราะว่าภาษาที่ใช้ไม่โบราณมากขนาดนั้น แต่แค่จะมีคำสร้อยที่ต้องปรับเปลี่ยนบ้าง เรื่องนี้มีความแปลกใหม่ตรงที่ผีมีพลังวิเศษด้วย เลยจะต้องใช้จินตนาการสูง และสื่ออารมณ์ออกมาเต็มที่ให้สมจริงมากที่สุด ฝากแฟนๆ ติดตามให้กำลังใจกันด้วยนะคะ”

ติดตามชมละคร วังนางโหง ได้ทุกคืนวันพุธ - พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35 และFacebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel7หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

หรือสามารถติดตามละคร วังนางโหง ย้อนหลังทุกตอนได้ที่นี่เลย : วังนางโหง

BUGABOO ENTERTAINวังนางโหง


วังนางโหง


วังนางโหง


วังนางโหง
 

TAG : วังนางโหงละครวังนางโหงเปรี้ยว ทัศนียาเปรี้ยว ทัศนียา การสมนุช