รวมตัวละครทรงพลังจากหนังสือการ์ตูน ที่ ฮอลลีวูด สร้างให้อ่อนแอลงจนน่าเสียดาย

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


ตราบาปที่ค่อยข้างหนักหน่วงของหนังซูเปอร์ฮีโร่ คือการสร้างออกมาแล้ว ทำให้ตัวละครนั้นดูอ่อนแอลงจากฉบับการ์ตูน ซึ่งแฟนๆ มักจะให้ความสนใจเป็นอย่างมาก ถ้าตัวละครตัวนั้นเป็นตัวโปรดของพวกเขา และตัวละครซูเปอร์ฮีโร่ต่อไปนี้ คือตัวละครที่ทรงพลังอย่างมากในหนังสือการ์ตูน แต่เมื่อมาอยู่ในหนังกลับดูอ่อนแอลงจนน่าเสียดาย

รวมตัวละครทรงพลังจากหนังสือการ์ตูน ที่ ฮอลลีวูด สร้างให้อ่อนแอลงจนน่าเสียดาย

Superman
 

ดูเหมือนว่าจะไม่ค่อยมีใครหลงรัก Superman ในฉบับของ Zack Snyder เมื่อตั้งแต่เริ่มเขานั้นสร้างออกมาได้น่าผิดหวังเป็นอย่างมาก มีเพียงแค่ Batman เท่านั้นที่รอดพ้น!
 
Parallax and Galactus


ในจักรวาล DC Comics Parallax เป็นปรสิตในอวกาศที่มีอำนาจในการสามารถทำลายดวงอาทิตย์ได้ ในขณะเดียวกัน Galactus ก็สามารถกินดาวเคราะเป็นอาหารเช้าได้แบบสบายๆ ทั้งสองตัวละครนี้ได้ปรากฎในหนังเรื่อง  Green Lantern ปี 2011 และ  Fantastic Four: Rise of the Silver Surfer ปี 2007 ใช่แล้ว! ฮอลลีวูดนำ 2 สิ่งที่อันตรายที่สุดไปทำให้พลังดูด้อยลง โธ่! ไม่น่าเลย

The Vision

 

 
The Vision เป็นตัวละครที่มีพลังมหาศาล เขาสามารถควบคุมพลังของตัวเองได้ สามารถทำตัวเบาลอยขึ้นบนอากาศ หรือมากไปกว่านั้นสามารถระเบิดพลังที่มีแรงทำลายล้างสูง แถมเขายังสามารถใช้จิตใจเข้าไปแฮกทุกอย่างในโลกอินเตอร์เน็ตในเวลาเพียงไม่กี่วินาที ซึ่งเป็นตัวละครที่แข็งแกร่งอย่างไม่น่าเชื่อ แต่ในหนัง Captain America: Civil War เขากลับไปค่อยแสดงพลังอะไรออกมามากนัก นี่คือสิ่งที่คนดูผิดหวังเป็นอย่างมาก

Apocalypse
 
 

Apocalypse มีชีวิตเป็นอมตะ ซึ่งในหนังเรื่อง X-Men: Apocalypse ทำให้คนดูผิดหวังเป็นอย่างมาก เมื่อ Apocalypse เป็นแค่ตัวร้ายที่คอยบงการอยู่เบื้องหลัง ไม่แสดงพลังที่ร้ายกาจเท่าที่ในหนังสือการ์ตูนได้เขียนเอาไว้!

Juggernaut
 

เป็นเรื่องที่น่าเศร้าของแฟนๆ เมื่อพวกเขานั้นคาดหวังกับ Juggernaut ในหนัง  X-Men: The Last Stand ปี 2006 มากเกินไป แฟนหนังได้เรียกร้องให้นำ Juggernaut มาอยู่ในแฟรนไชส์หนังเรื่องใหม่ของผู้กำกับ Brett Ratner แล้วเขาก็ทำตามคำเรียกแล้ว แต่แล้ว! แทนที่ Juggernaut จะน่ากลัว กลับกลายเป็นตัวตลก เขากลายเป็นเพียงคนธรรมดา

Cyclops

 

 
Cyclops ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวละครที่น่าสงสาร ฮอลลีวูดสร้างให้เขากลายเป็นตัวละครที่น่ารำคาญ ไม่น่าประทับใจสักนิด ทั้งๆ ที่ Cyclops ในการ์ตูนเป็นถึงทายาทมรดกของศาสตราจารย์เซเวียร์และแม๊ก 

BUGABOO MOVIE / อ้างอิงข้อมูลจาก looper

TAG : รวมตัวละครทรงพลังจากหนังสือการ์ตูน ที่ ฮอลลีวูด สร้างให้อ่อนแอลงจนน่าเสียดายหนังซูเปอร์ฮีโร่SupermanParallax and GalactusThe VisionApocalypseJuggernautCyclops