เอก รังสิโรจน์ ควง 3 สาว ทิวลิปทอง ออกพบปะแฟน ๆ อย่างใกล้ชิดเรียกเสียงกรี๊ดสนั่น ตลาดบางน้ำผึ้ง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

พระเอกหนุ่ม เอก รังสิโรจน์ จากช่อง 7 สี ชวน 3 สาว มะนาว ศรศิลป์, สา มาริสา และ ส้ม ตาฬิกา จากละคร ทิวลิปทอง พักบู๊วางมือจากการไล่ล่าในละครแอกชั่นสุดมันของผู้กำกับฯ 4 แผ่นดินศิลปินแห่งชาติ ฉลอง ภักดีวิจิตร แท็กทีมมาพบปะแฟน ๆ ให้ได้ร่วมสนุกสุดพิเศษและกระทบไหล่ใกล้ชิดกันอย่างทั่วถึง ชนิดที่เรียกเสียงกรี๊ดสนั่น แถมยังได้รับอาหารคาวหวาน ขนมนมเนย จากพ่อค้าแม่ขายฝากให้เป็นกำลังใจและแวะเวียนมาถ่ายรูปเป็นที่ระลึกกันอย่างล้นหลาม เรียกว่าแฟนละครต่างอิ่มอกอิ่มใจและส่วนนักแสดงต่างอิ่มท้องไปตาม ๆ กัน ท่ามกลางบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยความสุขและรอยยิ้มกลางตลาดบางน้ำผึ้ง จ.สมุทรปราการ เมื่อวันก่อน

เอก รังสิโรจน์ เป็นตัวแทนเผย “ขอบคุณพี่ๆ น้องๆ มากครับ สำหรับการต้อนรับที่อบอุ่นในวันนี้ แม้จะมีฝนโปรยความชุ่มฉ่ำมาให้แต่ไม่ทำให้น้ำใจของพี่ๆ น้องๆ ละลายหายไปกับสายฝน วันนี้สนุกมากครับ และขอบคุณสำหรับของขวัญของฝากสุดอร่อยด้วยครับ อิ่มใจอิ่มท้องกันครบถ้วน และอย่าลืมติดตามชม ทิวลิปทอง กันต่อนะครับเรื่องราวกำลังเข้มข้น มาลุ้นกันว่า ภูมิ, หมวดจักรี, พั้นช์, มาเรีย และลิซ่า จะพากันหนีรอดเงื้อมมือคนร้ายได้หรือไม่ และอะไรที่ซ่อนอยู่ใน ทิวลิปทอง ที่คนร้ายต่างมุ่งหมายปองอย่าพลาดติดตามชมนะครับ”

ติดตามชมละคร ทิวลิปทอง ได้ทุกคืนวัน ศุกร์ เวลา 20.05 น. และวันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel7 หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

แฟนๆ สามารถติดตามชมละคร ทิวลิปทอง ย้อนหลังทุกตอนได้ที่นี่เลย : ทิวลิปทอง

BUGABOO ENTERTAIN 

TAG : ทิวลิปทองละครทิวลิปทองเอก รังสิโรจน์มะนาว ศรศิลป์สา มาริสาส้ม ตาฬิกา