คลิปที่เกี่ยวข้อง

JIGSAW อัพดีกรีความเหี้ยม เผย 3 กับดักมรณะ สู่เกมสยองเกมครั้งใหม่

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

กลับมาอีกครั้งสำหรับหนังสยองขวัญที่ทั่งโลกรอคอย ภาคต่อความสะพรึงที่เขย่าเสียงกรีดร้องมาแล้วกว่า 7 ภาค ครั้งนี้ JIGSAW เกมต่อตัดตาย กลับมาสร้างความสยองแบบเหนือชั้นด้วยการครีเอทเกมระทึกครั้งใหม่ที่มาพร้อมกับดักชนิดโหดเหี้ยมไร้ปราณี และนี่คือ 3 กับดักมรณะ สู่เกมสยองครั้งใหม่ที่อัพดีกรีความหวีดถึงขีดสุด 

1. บ่อมรณะ ถังเมล็ดข้าวกองมหึมาที่เต็มไปด้วยเครื่องทรมานสุดวิปลาส ไหลลงมาดั่งสายน้ำอย่างไม่คิดปรานีใครตราบใดที่เกมยังไม่จบ ระดับความโหด เสียเลือด 60 % 2. Bucket Head เหยื่อถูกล็อคหัวไว้ด้วยถังเหล็กและโยงโซ่ที่พร้อมดึงเข้าสู่ใบเลื่อยกระหายเลือดนับสิบ สับร่างเป็นชิ้นขาดกระจุย ถึงร้องขอชีวิตไปก็ไร้ประโยชน์ จะรอดหรือตาย? คุณเท่านั้นที่ต้องเลือก ระดับความโหด เสียเลือด 70 % 


 
3. เครื่องปั่นยักษ์ (The Red Spiral) ไอเดียจากเครื่องครัวที่ใช้เฉือนผัก เนรมิตเป็นกับดักสูง 12 ฟุต ภายในเป็นกงจักรใบมีดขนาดยักษ์ตรงกลางกลวง ความอันตรายขั้นสุดที่พร้อมละเลงเหยื่อให้ทั้งร่างยุ่ยจนจำสภาพเดิมไม่ได้ ระดับความโหด เสียเลือด 100% 


ความวิปลาสของจิ๊กซอว์ฆาตกรโรคจิตอัจฉริยะกำลังจะถูกอัพดีกรีความเหี้ยมขึ้นไปอีกขั้น JIGSAW เกมต่อตัดตาย เข้าฉาย 30 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

BUGABOO MOVIE 
JIGSAW เกมต่อตัดตาย

TAG : JIGSAW อัพดีกรีความเหี้ยม เผย 3 กับดักมรณะ สู่เกมสยองเกมครั้งใหม่กับดักมรณะ JIGSAWJIGSAW