คลิปที่เกี่ยวข้อง

Justice League แฟนหนังนับแสน ลงชื่อเรียกร้องให้ Warner Bros. ปล่อยเรื่องฉบับเดิมของ Zack Snyder

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ดูเหมือนว่าตั้งแต่ที่ Justice League เข้าฉายให้ได้ชมกันนั้น ก็เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในด้านลบเกี่ยวกับบทหนังที่ค่อนข้างผิดไปจากเดิมของ Zack Snyder ที่ได้เคยทำไว้ แถมตอนนี้รายได้ของหนังก็ยังไม่ถึงต้นทุนสร้าง 300 ล้านเหรียญสหรัฐอีกด้วย

ล่าสุดมีแฟนหนัง Justice League นับแสนคนได้ร่วมลงชื่อในเว็บไซต์ Change.org เพื่อเรียกร้องให้ทาง Warner Bros. ปล่อย Justice League ฉบับดั้งเดิมของผู้กำกับ Zack Snyder ออกมาให้ได้ชม เพราะแฟนๆ ได้คาดเดาสาเหตุที่ทำให้เนื้อเรื่องของ Justice League ออกมาดูตลก และสั้นเกินไปนั้นเกิดจากการที่ทางค่าย Warner Bros. เข้ามาบงการมากเกินไป ถือว่าครั้งนี้ทาง Warner Bros. โดนฟีดแบคเชิงลบจากแฟนหนังหนักมากเลยทีเดียว งานนี้เราคงต้องจับตาดูกันต่อไปว่าทาง Warner Bros. จะออกมาตอบโต้กับเรื่องนี้หรือไม่ แต่คาดว่าเรื่องที่จะให้ทาง Warner Bros. แก้มือทำ Justice League ฉบับเดิมของ Zack Snyder นั้นอาจจะเป็นไปได้ยาก เพราะทุนสร้างที่ตอนนี้ยังไม่ได้กำไร ก็ว่าหนักอยู่แล้ว ถ้าสร้างแก้ไขเพิ่มอีกคงต้องเสียเงินเยอะกว่านี้แน่นอน

BUGABOO MOVIE / อ้างอิงข้อมูลข่าวจาก heroichollywood 

TAG : Justice League แฟนหนังนับแสน ลงชื่อเรียกร้องให้ Warner Bros. ปล่อยเรื่องเต็มฉบับของ Zack SnyderJustice LeagueZack SnyderWarner Bros.