เบื้องหลัง! อั้ม พัชราภา ขึ้นยานถ่ายทำสปอต ดิจิทัล เวิลด์ ชุดใหม่

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

รายการข่าวบันเทิง - หลังจากปล่อยสปอตชุดใหม่ ดิจิทัล เวิลด์ ของช่อง 7 HD เมื่อคืนนี้ อั้ม พัชราภา แบรนด์แอมบาสเดอร์ของเราก็ได้ฉายาใหม่ "อั้มยานแม่" วันนี้เรามีเบื้องหลังการถ่ายทำมาให้ชม...อ้าวจับแน่น ๆ 

จากสตอรี่บอร์ดชิ้นนี้ มาเป็นสปอตชุด ดิจิทัล เวิลด์ ไม่ง่ายเลย อั้ม พัชราภา มาครั้งนี้เพื่อบอกแฟน ๆ ช่อง 7 ว่าตั้งแต่วันที่ 31 ธันวาคมนี้ ช่อง 7 จะยุติการแพร่ภาพระบบเดิม หรือ แอนะล็อก ในเฟส 2 เพิ่มเติมอีก 17 จังหวัด สนุกล่ะทีนี้ อั้ม มีเทคนิคการจำชื่อจังหวัด ที่ทำให้พี่ ๆ ทีมงานได้ฮากันด้วย

ยานแม่ลำนี้ ที่บินโฉบเฉี่ยวไปยัง 17 จังหวัด ในแต่ละภาคทั่วประเทศ โดยใช้เทคนิคการถ่ายทำแบบบลูสกรีนในหลาย ๆ มุม ช่างหน้า-ช่างผม งานนี้ก็ต้องมีการทรงตัวเป็นเลิศ

และก่อนที่จะได้ชิ้นงานที่สวยงามสมบูรณ์ ก็ต้องมาลงเสียงให้คมชัดแบบ HD กันหน่อย เทคนิคเพิ่มเสียงใสของ อั้ม ก็ต้องจิบน้ำผึ้งมะนาว เพราะป่วยเป็นไข้หวัดพอดี ซึ่งวันนี้เป็นครั้งแรกที่ อั้ม ได้เห็นสปอตที่ตัดต่อ และทำคอมพิวเตอร์กราฟิกแล้ว แหม ก็ปลื้มสิ พร้อมชวนแฟน ๆ ให้ติดตามด้วย

TAG : สนามข่าวบันเทิงสปอตช่อง7อั้ม พัชราภาสปอตช่อง 7 ตัวใหม่เบื้องหลัง อั้มถ่ายสปอตสปอต DIGITAL WORLDDIGITAL WORLD PHASE 2สปอตดิจิทัล เวิลด์