อุ่นเครื่องความเข้มข้น! หงส์เหนือมังกร พร้อมลงจอ 7 สี ตอนแรก คืนนี้

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

รายการข่าวบันเทิง - เมื่อถึงเวลาต้องเลือกระหว่างความรักกับความแค้น จะเกิดอะไรขึ้น หาคำตอบได้ในละคร หงส์เหนือมังกร บทประพันธ์ของ วิศวนาถ เมื่อชีวิตหญิงสาวที่มีพร้อมทั้งอำนาจและเงินทองประหนึ่งหงส์ แต่ต้องเผชิญกับเรื่องราวบีบคั้นหัวใจ ภายใต้ความกดดัน ที่เธอต้องเลือก

โบว์ เมลดา เจองานท้าทายฝีมือกับบท หลิว ลูกสาวคนโตแห่งตระกูลธรรมกูล ที่ไม่เคยยินดีกับการที่พ่อเป็นมาเฟียใหญ่ แต่เมื่อโชคชะตาทำให้เธอต้องมารับหน้าที่นี้แทน จากเด็กสาวใส ๆ ต้องกลายเป็นคนแข็งแกร่ง เธอจะซ่อนความรู้สึกอ่อนไหว ท่ามกลางมาดนางพญาได้หรือไม่

บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ กับบท จางเหา หนุ่มมาดนิ่งที่ใจเต็มไปด้วยไฟแค้น พร้อมที่จะหาตัวการฆ่าครอบครัวตัวเองมาลงโทษให้ได้ มุมโหดของ จางเหา น่ากลัวไม่น้อย แต่มุมผู้ชายแสนดี ก็น่ารัก มีเสน่ห์ โดยเฉพาะเวลาอยู่กับน้องสาวอย่าง อาเพ่ย

อีกหนึ่งหนุ่ม สารวัตรปราบ รับบทโดย แบงค์ อาทิตย์ สวมมาดตำรวจหนุ่มตงฉิน ถูกเป็นถูก ผิดเป็นผิด ทำทุกอย่างเพื่อกวาดล้างแก๊งมาเฟีย ส่วนเรื่องหัวใจตกอยู่ในสภาวะรักสามเส้า

ยังมีอีกหลายตัวละครที่ร่วมสร้างความเข้มข้น อั๋น ชยพล กับบท ตี๋เล็ก ห้าว ซ่า ใจร้อน ไม่กลัวใคร

รวมทั้งนักแสดงรุ่นใหญ่ ปู อนุวัฒน์ กับบท เต็งล้อ สมุนคู่ใจของมาเฟียใหญ่ ตี๋ซุ้ง ภายใต้ความนิ่งของเขา มีบางอย่างที่ทุกคนคาดไม่ถึงรออยู่

ไม้ นนทพันธ์ อีกหนึ่งตัวละครสำคัญ ในบท อาติยะ ชายหนุ่มผู้เป็นรักแรกของ หลิว จะมาเรียกคะแนนสงสารตั้งแต่เปิดเรื่องเลย

เรื่องนี้แต่ละคน มีมุมดราม่าหนัก ที่ตั้งใจทำการบ้านมาอย่างดี และทุกคนขอยกความดีความชอบให้ผู้กำกับ ตรัยยุทธ กิ่งภากรณ์ ที่คอยช่วยตีความแต่ละฉากให้เห็นภาพ และเข้าถึงอารมณ์ได้มากยิ่งขึ้น

ถึงแม้เรื่องนี้จะเป็นละครแนวดราม่า แต่บรรยากาศเฮฮาน่ารักหลังกอง ก็มีมาให้แฟน ๆ อมยิ้ม โดยเฉพาะ โบว์ เมลดา ที่เบื้องหน้าต้องสวมมาดขรึม แต่พอหลังกอง ฮาจนทุกคนต้องยอม

แค่เปิดเรื่องตอนแรก ก็มีหลากหลายอารมณ์ครบรส ให้แฟน ๆ ได้ติดตาม รอชม หงส์เหนือมังกร พร้อมกันคืนนี้

TAG : สนามข่าวบันเทิงหงส์เหนือมังกรเบื้องหลังละครหงส์เหนือมังกรละครหงส์เหนือมังกรโบว์ เมลดาบิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์แบงค์ อาทิตย์อั๋น ชยพลหงส์เหนือมังกร ช่อง7หงส์เหนือมังกร 2560