หลุดอีกแล้ว! ทอม ฮอลแลนด์ เผลอไลฟ์สดโชว์โปสเตอร์แรก Avengers Infinity War

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


หลุดอีกแล้ว! ทอม ฮอลแลนด์ เผลอไลฟ์สดโชว์โปสเตอร์แรก Avengers Infinity War

ความลับไม่มีในโลก ทอม ฮอลแลนด์ กลับมาอีกครั้งกับประโยคที่ว่า "ทอมรู้ โลกรู้" เมื่อเขานั้นไลฟ์สดในอินสตาแกรม แล้วเผลอโชว์โปสเตอร์แรกของ Avengers Infinity War ซึ่ง ทอม ฮอลแลนด์ ไม่รู้ว่าทาง Marvel ห้ามแชร์! ทำเอาถึงกับต้องรีบปิดไลฟ์หนีเลยทีเดียว

แต่แล้วทั้งนี้ทั้งนั้นเมื่อ มาร์ค รัฟฟาโล รู้เรื่องเข้าก็ถึงคราวที่ต้องออกมากู้หน้าตัวเองรีบทวิตแซว ทอม ฮอลแลนด์ ทันที เพราะ มาร์ค รัฟฟาโล ก็เคยมีประเด็นจากครั้งก่อนที่เผลอไลฟ์ 15 นาทีแรกของ Thor: Ragnarok จนทำให้ ทอม ฮอลแลนด์ แซวขำๆ ว่า "ผมไม่ใช่คนที่เก็บความลับแย่ที่สุดแล้วนะครับ ขอบทหนังผมคืนด้วย"

อย่างไรก็ตามการโชว์ปล่อยไก่ของ ทอม ฮอลแลนด์ ในครั้งนี้ คาดว่าเป็นการสร้างสถานการณ์เล่นๆ ของ Marvel ซะมากกว่า เพราะเมื่อ ทอม ฮอลแลนด์ เผยปล่อยโปสเตอร์ Avengers Infinity War ออกมานั้น ทาง Marvel ก็ได้ทวิตโปสเตอร์แบบเห็นชัดเจนตามมาทันที นี่คงเป็นสีสันอีกแบบหนึ่งของ Marvel ในการโปรโมทเรียกน้ำย่อย Avengers Infinity War เพราะตอนนี้แฟนๆ ต่างใจจดใจจ่ออยู่กับตัวอย่างแรกที่กำลังจะปล่อยมาให้ชมกันนั่นเอง ซึ่งหลังจากที่คาดเดากันไปมาว่าทาง Marvel จะปล่อยออกมาให้ชมกันวันไหนกันแน่ ล่าสุด Marvel ก็ได้ออกมาทวิตเฉลยแล้วว่าจะปล่อยตัวอย่าง  Avengers Infinity War ออกมาให้ได้ชมกันในวันพรุ่งนี้! (30/11/2560) งานนี้เราคงต้องรอดูกันแล้วว่า ตัวอย่างแรกจะเผยให้เราได้เห็นถึงเรื่องราวของ  Avengers Infinity War อย่างไรบ้าง รอติดตามกันได้เลย

BUGABOO MOVIE / ของคุณข้อมูลจากทวิตเตอร์ @Marvel @MarkRuffalo @TomHolland1996 และอินสตาแกรม @tomholland2013 

มาร์ค รัฟฟาโล (ฮัค)
 

A post shared by Mark Ruffalo (@markruffalo) on


ทอม ฮอลแลนด์
 

A post shared by  (@tomholland2013) on

TAG : หลุดอีกแล้ว! ทอม ฮอลแลนด์ เผลอไลฟ์สดโชว์โปสเตอร์แรก Avengers Infinity Warทอม ฮอลแลนด์ เผลอไลฟ์สดโชว์โปสเตอร์แรก Avengers Infinity WarAvengers Infinity Warทอม ฮอลแลนด์มาร์ค รัฟฟาโลMarvel