บิ๊กเอ็ม - โบว์ นำทีมนักแสดงไลฟ์สดเฟซบุ๊ก หงส์เหนือมังกร ตอนแรก

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

รายการข่าวบันเทิง -ก่อนที่ละคร หงส์เหนือมังกร จะลงจอ เหล่าดารานักแสดง ไม่ว่าจะเป็น โบว์ เมลดา, บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์, แบงค์ อาทิตย์, อั๋น ชยพล, ไม้ นนทพันธ์, หมิว สิริลภัส, ก็ได้มาพูดคุยกับแฟน ๆ ผ่านไลฟ์สดทางเฟซบุ๊ก BBTV CHANNEL 7 โดยเมื่อวานเป็นการออกอากาศในตอนแรก ซึ่งนักแสดงบางส่วนก็ได้ดูละครสด ๆ ไปพร้อมกัน พูดถึงเบื้องหลังการถ่ายทำแต่ละคนก็จะมีฉากดราม่าของตัวเองเยอะมาก แฟนละครก็มีคำถามน่ารัก ๆ มาถามนักแสดงมากมาย พร้อมปิดท้ายการไลฟ์สดด้วยเสียงนุ่ม ๆ ของน้องโบว์ เมลดา กับเพลงประกอบละคร หงส์เหนือมังกร

พอละครเริ่มออนแอร์ทุกคนก็ตื่นเต้นตั้งใจเฝ้ารอหน้าจอพร้อมกัน งานนี้มีแซวกันสนุกเลย ส่วนน้องอั๋นกับน้องหมิวนั้นกระซิบบอกว่า รอพบทั้งคู่ได้ในคืนวันจันทร์หน้า
 
ตอนแรกออกอากาศไปเมื่อคืน โลกโซเชียลกระหน่ำชื่นชมตั้งแต่เปิดฉาก โดยทางค่ายปรากฎการณ์ดี ตั้งใจพิถีพิถันทุกฉากทุกตอน เริ่มด้วย โบว์ เมลดา เปิดมาในลุคใส ๆ ของลูกสาวเจ้าพ่อมาเฟีย เริ่มแรกก็ดราม่าหนักเลย อีกคนก็คือ บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ ที่มีสองมาดสองบุคลิก เป็นผู้ชายที่แสนดีอบอุ่น พร้อมกับมาดพ่อครัว แต่อย่าให้โหด เพราะถ้าโหดขึ้นมาจัดหนักจัดเต็มทีเดียว แววตาแข็งกร้าวสุด ๆ นอกจาก 2 ตัวละครนี้ ยังมีอีกหลายตัวละครที่จะได้เห็น ซึ่งแต่ละคนแสดงบทบาทได้อย่างเต็มที่ ห้ามพลาด หงส์เหนือมังกร ทุกวันจันทร์และอังคาร ทางช่อง 7 สี

TAG : สนามข่าวบันเทิงหงส์เหนือมังกรเบื้องหลังละครหงส์เหนือมังกรละครหงส์เหนือมังกรโบว์ เมลดาบิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์แบงค์ อาทิตย์อั๋น ชยพล