ตำรวจภูธรภาค 5 สนธิกำลัง ปปส.ตรวจค้นหมู่บ้าน อ.แม่แตง หลังสืบทราบเป็นแหล่งพักเฮโรอีน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

ข่าว 7 สี - ตำรวจภูธรภาค 5 สนธิกำลัง ปปส.เข้าค้นหมู่บ้านในอำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่ หลังขยายผลจากผู้เสพที่จับกุมได้ก่อนหน้านี้

ตำรวจภูธรภาค 5 สนธิกำลังเจ้าหน้าที่สำนักงานป้องกันและปราบปรามยาเสพติดภาค 5 เข้าปิดล้อมค้นหมู่บ้านห้วยกุ๊บกั๊บ และบ้านห้วยสถาน ตำบลกึ๊ดช้าง อำเภอแม่แตง จังหวัดเชียงใหม่ หลังสืบทราบว่าเป็นแหล่งพักเฮโรอีน ก่อนกระจายไปขายให้วัยรุ่น

เจ้าหน้าที่บอกว่า 2 หมู่บ้าน เป็นจุดพักเฮโรอีนที่นำเข้าจากชายแดนประเทศเพื่อนบ้าน ก่อนกระจายไปขายให้วัยรุ่นในตัวเมืองเชียงใหม่ โดยจับผู้ต้องหาได้ 3 ราย เป็นผู้ต้องหาตามหมายจับ 2 ราย อีก 1 ราย เป็นผู้ที่มาเสพเฮโรอีนข้างบ้านผู้ต้องหาตามหมายจับ

ด้านพลตำรวจตรีจารึก ลิ้มสุวรรณ ผู้บังคับการกองบังคับการสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธรภาค 5 กล่าวว่า จากการค้นพื้นที่เป้าหมาย 70 แห่ง จับกุมผู้กระทำผิดได้ 32 ราย เป็นบุคคลตามหมายจับ 12 ราย ได้พร้อมยาเสพติดและอาวุธปืน 
              
ส่วนจังหวัดฉะเชิงเทรา เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองอำเภอพนมสารคาม พร้อมทหารกองพลทหารราบที่ 11 ตำรวจ สภ.พนมสารคาม ร่วมเปิดปฏิบัติการรุ่งอรุณกวาดล้างยาเสพติด บุกตรวจค้นบ้านเป้าหมายเครือข่ายยาเสพติดในตำบลเกาะขนุน อำเภอพนมสารคาม  
              
โดยควบคุมตัว นายทรงวุฒิ บุหงา อายุ 35 ปี และ นายเฉลิมศักดิ์ บุญยะวงษ์ อายุ 36 ปี พบยาบ้าซุกซ่อนอยู่ 400 เม็ด ซึ่งเป็นยาบ้าที่เตรียมส่งให้ลูกค้าตามจุดต่าง ๆ ที่นัดหมาย ส่วน นายเฉลิมศักดิ์ ซุกซ่อนยาบ้าที่ซื้อจาก นายทรงวุฒิ 3 เม็ด อยู่ในตู้เสื้อผ้า เพื่อใช้เสพอย่างเดียว เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมาย

TAG : ยาเสพติดเฮโรอีนกวาดล้างยาเสพติดแหล่งพักเฮโรอีนจับยาเสพติด แม่แตง