เจาะประเด็นสเปเชียล - ลูกค้าปะทะฝีปาก แม่ค้าโกงตาชั่ง

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

คลิปที่มียอดวิวคนเข้าไปชมล้านกว่าคน แชร์กันกระหน่ำกับคลิปฮือฮา ต้องบอกว่าทำเอาตลาดแทบแตกกันเลยทีเดียว เพราะลูกค้าได้ปะทะฝีปากกับแม่ค้าขายผลไม้อย่างดุเดือด ชนวนเหตุเกิดจากอะไร ไปชมคลิปกัน

ต่างฝ่ายต่างไม่ยอมกันเลยจริง ๆ ปะทะฝีปากดุเด็ดเผ็ดมันส์ ฝั่งลูกค้าสาวก็หาว่าแม่ค้าโกงตาชั่ง เพราะมาซื้อผลไม้ไปครึ่งกิโลกรัม แต่พอลองเอาไปชั่งที่ร้านอื่น เห็นเลยว่าหนักไม่ถึง 4 ขีดด้วยซ้ำ งานนี้ของขึ้น องค์ลง แม่ค้าหลอกกันชัด ๆ เลยย้อนกลับมาฉะลั่นตลาด
             
ฝั่งแม่ค้าก็โต้ทันควัน ไม่ได้โกง พร้อมตำหนิลูกค้าว่า ก่อนจะซื้อก็เรื่องมาก ชิมผลไม้ไปหลายลูก ลูกค้าสาวก็ย้อนว่า ก็ไหนบอกว่าให้ชิมไง แถมตอนชั่งผลไม้ก็รีบดึงถุงออก ดูน้ำหนักก็ไม่ทัน  
             
แม่ค้าได้ยินแบบนี้ ควันออกหู เลยด่ากราดหยาบคายชุดใหญ่ จบด้วยการท้าทายให้ไปแจ้งความ ทันใดนั้นอัศวินขี่ม้าขาวมาพอดี คุณตำรวจมาถึง เกิดอะไรขึ้น ไปชมคลิปกัน

ตำรวจมาถึง ไม่ไหวจะเคลียร์แบบนี้ เลยขี่รถกลับ สน.ดีกว่า ทีมข่าวบุกลงตลาดท่าน้ำนนท์ แม่ค้าที่นี่เล่าว่า เจ๊ในคลิปชื่อ เจ๊แฝด ตั้งแต่เกิดเรื่องก็ไม่ได้มาขายของอีกเลย ปกติจะเป็นคนโผงผาง วันเกิดเหตุ ลูกค้าสาว 3 คน มาซื้อสตรอว์เบอร์รี ครึ่งกิโลกรัม 40 บาท ซื้อขายตามปกติ แต่สักพักได้เรื่อง ลูกค้าสาวเดินกลับมาเขวี้ยงถุงสตรอว์เบอร์รีใส่ เจ๊แฝด กล่าวหาว่าโกงตาชั่ง เท่านั้นแหละด่ากันยับ

ทีมข่าวไม่ละความพยายาม บุกไปตามหาเจ๊แฝดถึงห้องเช่า พบว่าถูกล็อกไว้ ชาวบ้านเล่าว่า เห็นเจ๊แฝดเดินไปทานก๋วยเตี๋ยวกลางซอย ทีมข่าวก็รีบตามไป อยากจะให้เจ๊ชี้แจงเรื่องที่เกิดขึ้น ปรากฎว่า เจอจะ ๆ แต่ทันทีที่เห็นทีมข่าว เจ๊ก็รีบเดินหนีเข้าซอยไปเลย ไม่ยอมให้สัมภาษณ์ใด ๆ

คุณวิสุทธิ์ ผู้สื่อข่าวของเรา ได้นั่งรอเจ๊เป็นชั่วโมง เพื่อที่ได้พูดคุยกัน แต่รออยู่นาน เจ๊ก็ไม่ออกมา คาดว่าน่าจะยังไม่พร้อมที่จะให้สัมภาษณ์ใด ๆ

ขอบคุณภาพจาก Facebook : ชายกลาง ชายกลาง ชายกลาง

TAG : เจาะประเด็นสเปเชียลแม่ค้าแม่ค้าโกงตาชั่งตลาดท่าน้ำนนท์แม่ค้าทะเลาะลูกค้า