นาทีชีวิต! น้ำเซาะถนนขาด หนุ่มขับเก๋งเบรกไม่ทันพุ่งตก เฉียดตาย

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - น้ำกัดเซาะถนนทางหลวงสาย 43 สงขลา-ปัตตานี จนขาด รถเก๋งที่วิ่งผ่านมาเบรกไม่ทัน พุ่งตกลงไปในช่องถนน คนขับรอดหวุดหวิด

จากฝนที่ตกหนักต่อเนื่องมานานเกือบ 1 สัปดาห์ ทำให้เกิดกระแสน้ำกัดเซาะถนนทางหลวงหมายเลข 43 หรือ ถนนสายเอเชีย สงขลา-ปัตตานี ฝั่งมุ่งหน้าจังหวัดปัตตานี บริเวณบ้านเขาน้อย หมู่ 8 ตำบลสะกอม อำเภอเทพา จนขาดระยะทางยาวประมาณ 3 เมตร และ ลึก 3 เมตร เนื่องจากใต้ผิวถนนมีการใส่ท่อลอดเอาไว้ 2 แถว ซึ่งเป็นช่องทางผ่านของน้ำ และถูกน้ำกัดเซาะพังทั้งแถบ ทำให้รถเก๋ง สีดำ ที่วิ่งผ่านมา และเบรกไม่ทัน ตกลงไปในช่องถนนที่ขาดดังกล่าว แต่โชคดีที่ นายบุรฉัตร จันทร์ประเสริฐ อายุ 37 ปี คนขับ ปลอดภัย ล่าสุด เจ้าหน้าที่ต้องปิดเส้นทางนี้ชั่วคราว

นายบุรฉัตร เล่าเหตุการณ์นาทีระทึกให้ฟังว่า ช่วงเกิดเหตุประมาณตี 4 ได้ขับรถจาก จังหวัดชุมพร เพื่อเดินทางไปเยี่ยมแม่ที่ อำเภอยะรัง จังหวัดปัตตานี พอมาถึงจุดเกิดเหตุถนนค่อนข้างมืด และเห็นทางที่ขาดในระยะกระชั้นชิด ทำให้เบรกไม่ทัน ประกอบกับถนนลื่น ทำให้รถพุ่งตกลงไปในทางแยก แม้ว่าก่อนที่จะถึงจุดที่ถนนขาดนั้น จะมีเจ้าหน้าที่พยายามโบกมือส่งสัญญาณ แต่เจ้าหน้าที่ยืนอยู่คนเดียว ตนเองจึงไม่กล้าจอดเพราะกลัวว่าจะไม่ปลอดภัย กระทั่งขับรถเลยมา จนมาประสบเหตุดังกล่าว

TAG : น้ำกัดเซาะถนนอุบัติเหตุอุบัติเหตุบนถนน