ระทึก! รถพ่วง 22 ล้อเบรกไม่อยู่ชนท้ายรถพ่วงด้วยกันเจ็บสาหัส 2 คน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - รถบรรทุกพ่วง 22 ล้อ เบรกไม่อยู่ ชนอัดท้ายรถพ่วงบรรทุกน้ำดื่ม ขณะชะลอเลี้ยวกลับรถ เป็นเหตุให้มีผู้บาดเจ็บสาหัส 2 คน 

อาสาสมัครกู้ภัย กำลังช่วยกันนำร่างของชายวัย 43 ปี ที่ถูกอัดก็อปปี้ ติดอยู่ในส่วนหัวของรถบรรทุกพ่วง 22 ล้อออกมานำส่งโรงพยาบาล ภายหลังใช้เครื่องตัดถ่างเข้าช่วยเหลือตัดซากเหล็กรถ ช่วยนำตัวคนขับและชายดังกล่าวที่ได้รับบาดเจ็บสาหัสออกมา โดยใช้เวลานานกว่าครึ่งชั่วโมง  

โดยอุบัติเหตุครั้งนี้ เกิดขึ้นบนถนนมิตรภาพ ฝั่งขาเข้า ตัวเมืองอุดรธานี ช่วงบ้านข้าวสาร เมื่อช่วงบ่ายวานนี้ ขณะที่ชายวัย 57 ปีขับรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ บรรทุก น้ำดื่มมาเต็มคันรถและกำลังเปิดไฟเลี้ยวเข้าบริษัท จู่ ๆ ก็ได้ยินเสียงรถบรรทุกพ่วง 22 ล้อที่ขับตามหลังมา เบรกกะทันหันและพุ่งชนท้ายเข้าอย่างจัง เป็นเหตุให้คนขับและคนนั่งมาด้วยได้รับบาดเจ็บสาหัสดังกล่าว 

ขณะที่อุบัติเหตุอีกราย เป็นเหตุการณ์ชายคนขับรถเทรลเลอร์ 18 ล้อ เกิดอ่อนเพลียหลับใน ทำให้รถเสียหลักลื่นไถลชนเสาไฟฟ้าข้างทาง จนเกิดไฟฟ้าชอร์ตมีเปลวไฟลุกไหม้หม้อแปลงและสายไฟในจุดเกิดเหตุ 

ขณะที่รถแฉลบลงข้างทางไปพุ่งชนกำแพงบ้านประชาชนซ้ำซ้อนได้รับความเสียหายไปด้วย และนับว่าโชคดีที่เหตุการณ์ครั้งนี้ ไม่มีผู้บาดเจ็บหรือเสียชีวิต เหตุเกิดเมื่อช่วงสายของเมื่อวานนี้ บนถนนสายอำเภอทับปุด เข้าตัวเมืองพังงา ขณะที่มีฝนตกลงมาตลอดทาง   

ส่วนอุบัติเหตุอีกราย เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในช่วงเช้าของเมื่อวานนี้บนถนนทางเข้าตัวเมืองหนองคาย เป็นเหตุหนุ่มนักศึกษาวิทยาลัยเทคนิค ขับรถกระบะ 4 ประตู สีขาว ไปเรียนโดยมีเพื่อนนั่งรถมาด้วย 2 คน จู่ ๆ เกิดตกใจหักหลบรถคันหลัง ที่ขับแซงขึ้นหน้าอย่างกะทันหัน ทำให้รถเสียหลักเป็นเหตุให้มีผู้บาดเจ็บ 3 คน

TAG : อุบัติเหตุอุบัติเหตุบนท้องถนนอุบัติเหตุรถชนรถเสียหลัก