วัยรุ่นยิงปืนขู่คู่อริ หลังถูกท้าทาย เบิ้ลเครื่อง จยย.ใส่ แต่กลับแม่นกระสุนตัดขั้วหัวใจดับ

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ตำรวจหนองคายรวบหนุ่มวัย 18 ปี ไม่พอใจกลุ่มคู่อริที่ขี่จักรยานยนต์ผ่านมาพูดจาท้าทาย แล้วเบิ้ลเครื่องยนต์ใส่ จึงชักปืนยิงขู่ข้ามถนน แต่กลับแม่นกระสุนตัดขั้วหัวใจ เสียชีวิตทันที

เหตุเกิด 01.00 น.วานนี้ ตำรวจ สภ.สระใคร จังหวัดหนองคาย เข้าตรวจสอบบริเวณถนนมิตรภาพขาเข้า พื้นที่บ้านน้ำสวย หลังรับแจ้งว่ามีวัยรุ่นชาย สภาพถูกยิงใต้ราวนม ขี่จักรยานยนต์มาชนแนวรั้วต้นไม้ของชาวบ้าน ต่อมาเสียชีวิต

ตำรวจสอบสวนพยานแวดล้อม ใช้เวลาเพียงหนึ่งชั่วโมง ก็ติดตามพบกลุ่มวัยรุ่นต้องสงสัย ที่เพื่อนของผู้ตายให้การว่าน่าจะเป็นกลุ่มที่ยิงปืนใส่ จนกระสุนถูกนายวิษณุ เศวตวงษ์ อายุ 21 ปี ซึ่งเขาพยายามขี่จักรยานยนต์ไปต่อจนหมดสติ

ต่อมา เยาวชนชายวัย 18 ปีรายนี้ รับสารภาพว่าเขาเป็นมือยิง โดยก่อนเกิดเหตุกลุ่มของนายวิษณุ ขี่จักรยานยนต์ผ่าน เขาและกลุ่มเพื่อนหน้าร้านสะดวกซื้อ และพูดจาท้าทาย ยกล้อ เบิ้ลเครื่องยนต์ใส่ และก่อนที่อีกฝ่ายจะขี่จักรยานยนต์ไปอีกฝั่งถนน ยังโชว์ปืนให้เห็น เขาจึงตัดสินใจยิงข้ามถนนตามไป 1 นัด

ผู้ต้องหายังรับสารภาพว่าไม่เคยรู้จักหรือมีปัญหากับนายวิษณุและกลุ่มเพื่อนมาก่อน แต่เมื่ออีกฝ่ายขี่จักรยานยนต์ผ่านมาท้าทาย จึงต้องการยิงปืนขึ้นเพื่อข่มขู่ ก่อนแยกย้ายกันกลับบ้าน โดยไม่รู้ด้วยซ้ำว่านายวิษณุ ถูกยิงตัดขั้วหัวใจเสียชีวิต ส่วนปืนที่ใช้เป็นของเพื่อน ซึ่งก่อนเกิดเหตุ ตั้งใจพากันไปดักรอแก้แค้นคู่อริอีกกลุ่ม แต่ไม่พบ

ตำรวจ สภ.สระใคร แจ้งข้อหาชายวัย 18 ปี ฐานฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ก่อนคุมตัวฝากขังศาลจังหวัดหนองคายช่วงบ่ายวานนี้

TAG : วัยรุ่นยิงปืนขู่คู่อริวัยรุ่นยิงปืนใส่คู่อริวัยรุ่นถูกยิงยิงปืนขู่วัยรุ่นท้าทายคู่อริ