ระทึก! บุกจับเครือข่ายค้ายา คนร้ายไหวตัวทันกระโดดจากชั้น 2 หนีสุดชีวิต

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม

เช้านี้ที่หมอชิต - ตำรวจบุกจับเครือข่ายยาเสพติด ในบ้านหลังหนึ่ง จังหวัดสมุทรปราการ คนร้ายไหวตัวทันรีบกระโดดจากชั้น 2 หนี แต่ไม่รอด เพราะบาดเจ็บ

นี่เป็นภาพนาทีระทึก ขณะตำรวจศูนย์ปฏิบัติการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด สถานีตำรวจภูธรสำโรงเหนือ บุกจับเครือข่ายยาเสพติด ที่บ้านหลังหนึ่ง ในซอยมังกรนาคดี 13 ตำบลแพรกษาใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ ทำให้ นายธนธรณ์ ทันงาม และ นายเริงชัย จันทมล ซึ่งกำลังเสพยาอยู่ในบ้านกระโดดลงมาจากชั้น 2 เพราะเห็นความเคลื่อนไหวของเจ้าหน้าที่ จากกล้องวงจรปิด ผ่านแอพพลิเคชั่นในโทรศัพท์มือถือไม่นานทั้งคู่ก็ถูกตำรวจตามจับตัวได้ ตรวจค้นในบ้านพบไอซ์จำนวนหนึ่ง พร้อมอุปกรณ์การเสพ สอบสวนทั้งคู่สารภาพว่า ได้รับไอซ์มาจากเอเย่นต์ย่านตลาดหนามแดง ตำบลเทพารักษ์ ตำรวจจึงขยายผล วางแผนจับเครือข่ายเดียวกัน โดยบอกว่าให้นำยาเสพติดมาส่งเพิ่ม จนพบ นายภูวนันท์ ทองอินทร์ และ นายไม้ สว่างเฟื่อง ขี่รถจักรยานยนต์มาส่งตำรวจ จึงแสดงตัวเข้าจับได้ทั้งหมด

การจับผู้ค้ายาเสพติดกลุ่มนี้ได้ขอข้อมูลจากผู้เสพก่อนขยายผลมาจับผู้ต้องหาได้ทั้งหมด 5 คน ยึดไอซ์ได้รวมกว่า 37 กรัม ตรวจสอบประวัติพบว่า ผู้ต้องหาส่วนใหญ่เคยต้องโทษคดียาเสพติด โดยเฉพาะ นายธนธรณ์ เคยกระโดดหลบหนีเจ้าหน้าที่ และเพิ่งพ้นโทษมาได้เพียง 7 วัน เบื้องต้นได้คุมตัวทั้งหมดไปส่งให้พนักงานสอบสวนดำเนินคดีต่อ

จังหวัดเชียงราย ชุดสืบสวนตำรวจภูธรภาค 5 พร้อมตำรวจภูธรเชียงแสน มีการนำกำลังตั้งจุดตรวจบนถนนสายบ้านสันมะเค็ด วัดพระธาตุจอมกิตติ หลังทราบว่า จะมีการลักลอบขนยาผ่านเส้นทางดังกล่าว โดยพบรถกระบะสีเทาดำ ผ่านมาท่าทางมีพิรุธ จึงขอตรวจค้น แต่คนขับรถกระบะขับฝ่าด่านตรวจไปอย่างรวดเร็ว พอเร่งติดตามไปอย่างกระชั้นชิด รถคนร้ายก็พุ่งชน รถเจ้าหน้าที่จนตกลงข้างทาง จากนั้นชายคนขับและชายที่นั่งมาคู่กันได้ทิ้งรถวิ่งหลบหนีเข้าป่า ซึ่งตอนนี้ยังไม่พบตัว     

ตรวจค้นภายในรถพบ กระสอบฟางใบใหญ่ซ่อนอยู่ในแคปหลังคนขับ ภายในมียาบ้า 100,000 เม็ด และยังพบประชาชนของ นายสมชาติ จะแก อายุ 20 ปี และ นายเจษฎา พิติภาส อายุ 32 ปี ตกอยู่จึงยึดไว้ โดยเชื่อว่าเป็นบุคคลที่หลบหนีไป

TAG : จับยาเสพติดยาเสพติดค้ายาเสพติด