แม่เบลล์สุดซึ้ง! กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ ทำเซอร์ไพรส์ให้ น้องชูใจ เป็นโซ่ใจขอแต่งงาน

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


ทำเอาแฟนๆ ทั้งหลงรักและชื่นชทกันไม่หยุด สำหรับครอบครัวของแร็ปเปอร์คนดัง กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ และภรรยาสาวสวย เบลล์ ยุภาพร ที่แม้ความรักของท้ังคู่จะเติบโตมาด้วยความไม่พร้อม แต่หัวใจของความเป็นพ่อเป็นแม่ก็สามารถเลี้ยงดูฟูมฟักให้ น้องชูใจ ลูกสาวตัวน้อยได้พัฒนาขึ้นด้วยความสนุกสนาน น่ารัก และอบอุ่น

และล่าสุดคุณพ่อ กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ ก็ทำเซอร์ไพรส์ลงทุนเต้นเกาหลีเอาใจภรรยา พร้อมแท็กทีม น้องชูใจ เป็นคนพูดขอแต่งงานให้คุณพ่อว่า "แม่แต่งงานกับป๊ะป๋านะคะ" ช่วงเวลาที่แสนพิเศษนี้ทำเอาเจ้าสาวถึงกับน้ำตาไหลด้วยความสุข ในรายการ  The Return of Superman Thailand บอกเลยว่าเป็นภาพความทรงจำที่น่ารักสุดๆ เลยละจ้า

งานนี้คุณพ่อ กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ เลยขอออกมาบอกเล่าความอบอุ่นหัวใจผ่านทางเฟซบุ๊ก Nattawut Srimhok พร้อมภาพงานแต่งงานว่า "แต่งงานกันแบบเล็กๆง่ายๆไปเมื่อวานนี้ ง่ายและฉุกละหุกชนิดที่แม่ของบ่าวสาวรู้ล่วงหน้าแค่สองวันว่าจะมีงานแต่ง เพื่อนเจ้าสาวรู้ก่อนเจ้าสาวห้านาที และนาทีที่เจ้าสาวสวมแหวน ชุดเจ้าสาวก็คือเสื้อ Gucci Mane ในพิธีวิวาห์

เรามีลูกกันก่อนแต่งงาน หลังคลอดลูกก็พยายามชวนเบลแต่ง ทุกครั้งที่ถามเบลว่าอยากแต่งงานกันมั้ยเบลก็มักตอบว่าเก็บเงินให้ลูกเรียนเถอะ การมีลูกตอนไม่ได้เตรียมตัวทำให้ขั้นตอนการแต่งงานถูกละเลยมาเป็นเวลาสามปี เราสองสามีภรรยาต่างพากันเก็บหอมรอมริบและจ้องมองไปที่อนาคตที่เราไม่เคยเตรียมตัว จนหลงลืมบางอย่างไป

เบลบอกผมเสมอว่าความรักเป็นเรื่องของคนสองคน พิธีอะไรก็ไม่สำคัญทั้งนั้น แต่ลึกๆผมเชื่อว่าผู้หญิงทุกคนต่างเฝ้ารอวันนี้ หลังเธอคลอดลูก ผมจึงวาดภาพงานแต่งของเราอยู่ในใจ ผมอยากให้ชูใจเป็นคนพูดขอเธอแต่งงานให้ผม นั่นจึงเป็นสาเหตุให้เวลาล่วงเลยมาจนถึงวันที่ชูใจเกือบสามขวบ พิธีนี้ถึงเกิดขึ้น เพราะวันนี้ลูกสามารถพูดขอให้เธอแต่งงานกับผมได้แล้ว

ขอบคุณคุณแม่เบลที่ยกลูกสาวให้ผมแต่ง ขอบคุณคุณแม่ผมที่ช่วยเอ่ยปากสู่ขอ ขอบคุณเฮียโจ้ พี่เต้ง พี่แบงค์ พี่แพน พี่เก๋ที่ช่วยเชียร์และให้การสนับสนุนผมเสมอ ขอบคุณคุณแม่สำหรับแหวนแต่งงานที่สวยมากๆครับ ขอบคุณแน๊ตตัวแทนเพื่อนเจ้าสาว และตาลตัวแทนเพื่อนเจ้าบ่าวผู้สมรู้ร่วมคิดแผนการมาตลอด

สุดท้ายนี้ขอบคุณทีมงาน The Return of Superman และพี่เต๊นท์ที่ช่วยเป็นเจ้าภาพจัดการเบื้องหลังเซอร์ไพร์ซทั้งหมดครั้งนี้ มันจะเป็นความทรงจำสุดวิเศษของผมและครอบครัวตลอดไป ภาพความประทับใจทั้งหมดคงเกิดขึ้นไม่ได้ถ้าไม่มีทุกคนช่วยเหลือ แม้เราสองคนจะเป็นคนง่ายๆและไม่ยึดพิธีรีตองปานใด แต่สุดท้ายผมก็เห็นน้ำตาของภรรยาและแม่ของเธอไหลตอนผมสวมแหวนและเอ่ยปากสู่ขอ

นั่นทำให้ผมเพิ่งเข้าใจว่าความรักอาจเป็นของเราสองคน แต่มันไม่ใช่เรื่องของคนสองคนเท่านั้น เพราะในช่วงที่เราก้มกราบให้แม่เอ่ยคำอวยพร และวินาทีที่ชูใจเอ่ยคำว่า "แม่แต่งงานกับป๊ะป๋านะคะ" มันกลับเป็นเมจิคโมเม้นท์ที่เราทั้งคู่ได้รู้ความจริงว่า ความรักของเรามันสวยงามเพราะมีทุกคนอยู่ด้วย พิธีการอาจไม่สำคัญ แต่การได้บอกคนที่เรารักและรักเราว่าเราสองคนได้แต่งงานกันถูกต้องตามประเพณีแล้ว มันคงเป็นการให้เกียรติและเป็นการแสดงให้ภรรยาผมได้มั่นใจว่าผู้ชายคนนี้รักเธอและภูมิใจที่สุดในชีวิตที่ได้ผู้หญิงคนนี้มาเป็นแม่ของลูกและคู่ชีวิต

ขอบคุณที่มางานแต่งงานของเราครับ"

BUGABOO ENTERTAIN / ขอบคุณเฟซบุ๊ก Nattawut Srimhok และ Yupaporn Belle Littiyarn

 

TAG : ชูใจน้องชูใจกอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่เบลล์ ยุภาพรThe Return of Superman Thailand