ตัวเล็กแต่น้ำใจใหญ่ เด็กๆ สมุทรสงครามช่วยวิ่ง หาเงินเพื่อ พี่ตูน ก้าวคนละก้าว

ดู ครั้ง

แสดงเพิ่มเติม


ก้าวคนละก้าว โครงการวิ่งจากใต้สุดสู่เหนือสุดของประเทศไทย ระยะทาง 2,191 กม. เพื่อระดมเงินบริจาคช่วย 11 โรงพยาบาลทั่วไทย ที่มี พี่ตูน บอดี้สแลม และทีมงาน ก้าวคนละก้าว ทำกิจกรรมมาแล้วเป็นวันที่ 31 ยอดบริจาคพุ่งไปถึง 370 กว่าล้านบาทแล้ว

และไม่ใช่เพียงแค่ พี่ตูน บอดี้สแลม ที่ออกวิ่งเพื่อคนไทยอีกหลายๆ ชีวิต แต่ก็ยังมีคนอีกมากที่เห็นถึงความตั้งใจ และศรัทธาในความเชื่อของพี่ตูน จึงได้ออกมาร่วมวิ่งกับ ตูน และทีมงานก้าวคนละก้าว โดยผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันเข้ามาร่วมกิจกรรมครั้งนี้

โดยเฉพาะใน จ.สมุทรสงคราม ที่ถึงแม้ว่าพี่ตูน ก้าวคนละก้าว จะไม่ได้วิ่งผ่าน รวมทั้งไม่ได้บริจาคให้โรงพยาบาลในจังหวัดก็ตาม แต่ด้วยน้ำใจที่เปี่ยมล้นของจังหวัดเล็กที่สุดในประเทศไทย เด็กๆ และเยาวชนชาวสมุทรสงคราม ก็มีจิตใจที่ยิ่งใหญ่จัดกิจกรรมร่วมวิ่งคู่ขนานไปกับพี่ตูน ก้าวคนละก้าว

โดยวิ่งจากสนามกีฬาองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรสงคราม เข้าสู่ถนนสมุทรสงครามอัมพวา ผ่านตลาดแม่กลอง ถนนเพชรสมุทร ถนนไกรชนะ ออกสู่ถนนสมุทรสงครามอัมพวา กลับสู่สนามกีฬาองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรสงคราม ระยะทางประมาณ 5 กิโลเมตร เพื่อหารายได้สมทบทุนให้กับโครงการ ก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 รพ.ทั่วประเทศ

ทั้งนี้ ผ่านไป 1 ชั่วโมง ชาวสมุทรสงครามก็ร่วมบริจาค ก้าวคนละก้าว จำนวนมาก ทำให้ได้เงินบริจาค 17,000 บาท ทีเดียว


BUGABOO NEWS
ขอบคุณข้อมูลและภาพจากเฟซบุ๊ก ผู้หญิง Salaryman Thailand

TAG : ก้าวคนละก้าวตูน บอดี้สแลม ก้าวคนละก้าวโครงการก้าวคนละก้าว